Con gái ông Trump: Bố tôi luôn làm điều đúng đắn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ivanka Trump, con gái lớn của tỉ phú Donald Trump khẳng định bố mình luôn làm những điều đúng đắn, và dù kết quả cuộc bầu cử thế nào ông Trump cũng sẽ chấp nhận.
Ivanka Trump dự buổi tranh luận cuối cùng giữa ông Trump và bà Clinton tối ngày 19.10 (giờ Mỹ) /// Reuters Ivanka Trump dự buổi tranh luận cuối cùng giữa ông Trump và bà Clinton tối ngày 19.10 (giờ Mỹ) - Reuters
Ivanka Trump dự buổi tranh luận cuối cùng giữa ông Trump và bà Clinton tối ngày 19.10 (giờ Mỹ)
Reuters
Cô Ivanka Trump, ái nữ của ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã lên tiếng bảo vệ bố mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng, theo ABC News ngày 20.10.
Ivanka nói: "Bố tôi tham gia cuộc bầu cử để giành chiến thắng và tôi không muốn nói về bất cứ kết quả nào khác, và đương nhiên tôi cho rằng bố tôi luôn làm những điều đúng đắn". Tuy vậy, con gái lớn của ông Trump khẳng định dù kết quả cuộc bầu cử vào ngày 8.11 tới như thế nào, dù ông Trump thắng cử hay không thì "ông ấy cũng sẽ chấp nhận kết quả".
Ivanka cũng bác bỏ ý kiến cho rằng cô tham gia như một người đại diện chiến dịch tranh cử cho ông Trump. Ivanka nói rằng là một người con, cô không bày tỏ quan điểm, chính sách của mình trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, ngoại trừ vấn đề chăm sóc trẻ em. Trước đó, trong đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa, Ivanka đã có bài phát biểu. Cô cũng xuất hiện trong một số cuộc vận động tranh cử của bố mình.
Khi được hỏi ý kiến về đoạn băng năm 2005 bị rò rỉ với nội dung ông Trump dùng những lời lẽ thô tục với phụ nữ, Ivanka nói: "Những lời lẽ ấy không phù hợp với bất cứ cuộc nói chuyện nào. Tôi chưa từng nghe cuộc nói chuyện nào của ông ấy như vậy nên những lời lẽ ấy có chút chói tai và ông ấy đã xin lỗi rất chân thành".
Con gái của ông Trump còn cho rằng có sự gian lận và thiên vị rất rõ ràng trong cuộc bầu cử. Điều này giống với ý kiến mà ông Trump nhiều lần đưa ra. Ông Trump thậm chí còn kêu gọi những người ủng hộ mình chú ý quan sát và cảnh giác tại các điểm bỏ phiếu. 
Những phát biểu trên của Ivanka đưa ra chỉ ít giờ trước khi ông Trump bước vào cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng với đối thủ Hillary Clinton. Buổi tranh luận diễn ra tại Đại học Nevada (thành phố Las Vegas, bang Nevada) lúc 21 giờ tối ngày 19.10 giờ địa phương (tức 8 giờ ngày 20.10 theo giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạc Lê

Thạc Lê

Bố cô luôn làm điều đứng đắn,kể cả chuyện trốn thuế và rờ mó,coi thường phụ nữ?Chính vì ông Trump bị nhiều vị tai to mặt lớn trong đảng ly dị và kết nghĩa với Hillary nên trump bèn kêu gọi Putin hỗ trợ bằng cách tấn công mạng máy tính của đối thủ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU