Con gái nhảy vào giàn thiêu xác cha già qua đời vì Covid-19

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong một thảm kịch đau lòng, một phụ nữ 34 tuổi ở huyện Barmer, bang Rajasthan, đã nhảy vào giàn thiêu xác cha mình, người đã qua đời vì bệnh Covid-19, khiến cô bị bỏng nặng, theo cảnh sát Ấn Độ.

Ấn Độ phải lập các giàn thiêu dã chiến để xử lý xác nạn nhân Covid-19 /// AFP/Getty Ấn Độ phải lập các giàn thiêu dã chiến để xử lý xác nạn nhân Covid-19 - AFP/Getty
Ấn Độ phải lập các giàn thiêu dã chiến để xử lý xác nạn nhân Covid-19
AFP/Getty
Nhập viện vào ngày 2.5, ông Damodardas Sharda đã qua đời tại bệnh viện hôm 4.5 sau thời gian chống chọi với Covid-19, báo The New Indian Express hôm 6.5 dẫn lời cảnh sát.
Trong lúc xác ông Sharda được hỏa táng cùng ngày, cô Chandra Sharda, nhỏ tuổi nhất trong số 3 chị em gái, bất ngờ nhảy vào giàn thiêu đang ngùn ngụt lửa.
Dù được nhanh chóng lôi ra ngoài, cô bị bỏng đến 70% diện tích cơ thể và đang trong tình trạng nghiêm trọng.
“Damodardas Sharda có 3 con gái. Vợ ông đã qua đời. Đứa con nhỏ nhất đã nhảy vào giàn thiêu theo cha”, cảnh sát Prem Prakash tại địa phương cho hay.

Gia đình phải tự hỏa táng người thân tử vong do Covid-19 tại Ấn Độ

Trước đó, Chandra Sharda kiên quyết đến nơi thiêu xác cha dù được mọi người ngăn cản.
Ấn Độ đang chống chọi trước làn sóng thứ hai của dịch Covid-19, với số ca mắc mới và những trường hợp tử vong liên tục lập kỷ lục trong thời gian gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vip đào

vip đào

Cuộc đời có được một đứa con thương cha mẹ như vậy khi chết cũng không có gì phải hối tiếc. Cô ấy phải có tình yêu thương cha vô bờ bến
Trương Ngọc

Trương Ngọc

Thương quá! Nhưng quyết một ngàn lần Không Được Làm Vậy Con Ơi!!!
Ngoc Chanh Huynh

Ngoc Chanh Huynh

Cuộc sỗng đôi khi có một người nào đó mất đi khiến cho ta cảm giác cuộc đời này không còn ý nghĩa gì để tiếp tục. Cảm thông !
Châu Phi

Châu Phi

Thương!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU