Con chó lặn lội hơn 90 km quay về nhà cũ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi chó Cleo, hiện 4 tuổi thuộc nòi Labrador, đột nhiên mất tích, chủ nhân nhiều ngày lặn lội tìm kiếm, và cuối cùng phát hiện chó cưng đã quay về nhà cũ của họ ở tiểu bang khác của Mỹ.

Chó Cleo vẫn an toàn dù vượt qua quãng đường ấn tượng /// KMBC-TV Chó Cleo vẫn an toàn dù vượt qua quãng đường ấn tượng - KMBC-TV
Chó Cleo vẫn an toàn dù vượt qua quãng đường ấn tượng
KMBC-TV
Cách đây gần 2 năm, gia đình ông Drew đã chuyển nhà từ Lawson (bang Missouri), đến Olathe (bang Kansas), mang theo chó Cleo.
Tuy nhiên, với trí nhớ siêu phàm của loài chó, Cleo đã vượt qua hơn 90 km để quay về ngôi nhà mà nó đã lớn lên.
“Vợ chồng tôi vừa đi làm về thì thấy Cleo đang nằm trước nhà”, Đài CNN hôm 19.7 dẫn lời ông Colton Michael, chủ nhân mới của ngôi nhà ở Lawson.
Con chó không đeo vòng cổ, nhưng bề ngoài không giống chó hoang. Thế là vợ chồng ông Michael đã quét thông tin lưu lại trên con chip được cài dưới da ở phần xương vai của Cleo. Họ phát hiện tên của người chủ, trùng với chủ nhân trước đó của ngôi nhà.
Thế là ông lên Facebook tìm đến tài khoản của gia đình nuôi chó, và đọc được lời thông báo “tìm chó lạc” mà gia đình đã đăng cách đây 1 tuần.
Khi nhận được gọi từ ông Michael, người chủ tên Drew vô cùng ngạc nhiên. Con chó ắt hẳn phải vượt sông hoặc vượt cầu để về nhà cũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Con chó này lạ : nhớ nhà hơn nhớ chủ !
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Dễ thương quá
Hoangdevuong Devuong

Hoangdevuong Devuong

Tôi cũng thế, nơi tôi sinh và lớn lên tôi chẳng bao giờ quên. Ngày nay người ta bán nhà bỏ đi không chút thương nhớ
NVH

NVH

Nhớ cả bảo sanh viện à ? Hay thiệt :-)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU