Cô gái Việt tử vong ở Thái Lan

0 Thanh Niên
Minh Quang

Minh Quang

(Văn phòng Bangkok)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Cảnh sát tỉnh Chonburi, miền đông Thái Lan, thông báo đang điều tra vụ một phụ nữ người Việt tên Đặng Thị Anh Vân, 25 tuổi, tử vong tại khách sạn.
Hiện trường vụ cô gái Việt bị cho là tự sát ở Thái Lan /// Chụp từ clip Hiện trường vụ cô gái Việt bị cho là tự sát ở Thái Lan - Chụp từ clip
Hiện trường vụ cô gái Việt bị cho là tự sát ở Thái Lan
Chụp từ clip
Dấu hiệu ban đầu cho thấy nạn nhân đã nhảy từ tầng 5 của một khách sạn gần TP.Pattaya vào khuya 24.5. Bà Wassana, giúp việc tại một quán ăn gần đó, cho biết khoảng 1 giờ 30, khi đang rửa bát bà nhìn thấy một người phụ nữ trên tầng cao của khách sạn, đứng ở ban công trong trạng thái như muốn nhảy xuống.

Chỉ vài giây sau nhân chứng nghe tiếng kêu thất thanh và thấy một người nằm dưới đất. Bà cùng nhiều người khách nhanh chóng lao đến và gọi cảnh sát để đưa cô gái đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.
Ông Chanan Kasetbua, cảnh sát điều tra Pattaya, cho biết không tìm thấy dấu hiệu bất thường nào trong phòng nạn nhân, cũng không có dấu tích xô xát. Hiện giới hữu trách đang điều tra theo hướng nạn nhân tự sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU