Cô bé khiếm thính đoạt giải kịch bản phim

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bộ phim What Am I Missing (tạm dịch: Tôi đã bỏ lỡ điều gì) của cô bé Karen Nguyen, 14 tuổi, cùng 2 người bạn đã đoạt giải Kịch bản hay nhất tại Liên hoan phim Hear For You 2018 tại Úc, theo tờ The Daily Telegraph
Karen Nguyen (giữa) cùng hai bạn đoạt giải /// Ảnh chụp màn hình The Daily Telegraph Karen Nguyen (giữa) cùng hai bạn đoạt giải - Ảnh chụp màn hình The Daily Telegraph
Karen Nguyen (giữa) cùng hai bạn đoạt giải
Ảnh chụp màn hình The Daily Telegraph
Đây là lần đầu tiên liên hoan phim được tổ chức dành cho các em học sinh cấp 2 bị khiếm thính trên toàn nước Úc, mang lại cơ hội cho các em thể hiện tài năng biên kịch, quay và dựng phim.
Liên hoan gồm 4 hạng mục gồm phim hay nhất, kịch bản hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và giải do giám khảo bình chọn. Các bộ phim thắng giải sẽ được công chiếu ở một số rạp phim tại Úc và trên mạng xã hội.
Ông David Brady, Chủ tịch Tổ chức Hỗ trợ người khiếm thính Hear For You, cho rằng những chương trình như vậy góp phần giúp khẳng định giá trị, nâng cao sự tự tin cho các bạn trẻ bị khiếm thính, đồng thời giúp kết nối và cung cấp những kinh nghiệm đáng giá cho các em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU