Chuyên gia gốc Việt nhận giải thưởng vì cộng đồng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chuyên gia giáo dục về sức khỏe tâm thần gốc Việt được vinh danh tại Úc với những đóng góp lớn cho cộng đồng.
Bà Minh Tam Nguyen và giải thưởng Nhà vô địch của cộng đồng /// Ủy ban Sức khỏe tâm thần New South Wales Bà Minh Tam Nguyen và giải thưởng Nhà vô địch của cộng đồng - Ủy ban Sức khỏe tâm thần New South Wales
Bà Minh Tam Nguyen và giải thưởng Nhà vô địch của cộng đồng
Ủy ban Sức khỏe tâm thần New South Wales
Nhờ nỗ lực miệt mài trong suốt 2 thập niên giúp nâng cao ý thức trong cộng đồng người Việt ở Úc về vấn đề sức khỏe tâm thần, bà Minh Tam Nguyen đã được Sở Y tế bang New South Wales trao giải thưởng Nhà vô địch của cộng đồng.
Theo báo The Daily Telegraph, giải thưởng được trao hằng năm cho các cá nhân, tổ chức có đóng góp nổi bật về các vấn đề phúc lợi của cộng đồng. Trong những năm qua, bà Nguyen, sống tại Sydney, đã tổ chức hàng chục khóa hỗ trợ sức khỏe cho cộng đồng người Việt, hướng dẫn cách nhận biết và đối phó tình trạng căng thẳng, âu lo trong cuộc sống.
Ủy viên phụ trách sức khỏe tâm thần bang New South Wales Catherine Lourey, người đã đề cử bà Nguyen, nhận xét những đóng góp của chuyên gia này đặc biệt quan trọng khi giúp người dân hiểu được nhiều hơn về sức khỏe tâm thần và khuyến khích họ tìm đến sự giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU