Chuyến bay bị hoãn nhiều giờ vì bầy ong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bầy ong quyết bám trước kính chắn gió buồng lái máy bay của hãng Air India (Ấn Độ), buộc lực lượng cứu hỏa phải dùng đến vòi phun nước xua đuổi.
Bầy ong bám đầy kính chắn gió buồng lái máy bay của Hãng hàng không Ấn Độ Air India /// Ảnh chụp màn hình Times of India Bầy ong bám đầy kính chắn gió buồng lái máy bay của Hãng hàng không Ấn Độ Air India - Ảnh chụp màn hình Times of India
Bầy ong bám đầy kính chắn gió buồng lái máy bay của Hãng hàng không Ấn Độ Air India
Ảnh chụp màn hình Times of India
Tờ Deccan Herald ngày 16.9 đưa tin một chuyến bay của Hãng hàng không Air India bị hoãn suốt nhiều giờ, sau khi phi công phát hiện một bầy ong làm tổ phía trước kính buồng lái.
Sự việc xảy ra ngày 15.9 trên chuyến bay AI 743 chở theo 136 hành khách từ thành phố Kolkata (bang Tây Bengal) đi thành phố Agartala (Tripura), khi máy bay đang di chuyển ra đường băng chính để cất cánh.
Phi công lập tức dừng chiếc Airbus A319 vì nếu tiếp tục di chuyển có thể gây thiệt hại cho máy bay hoặc ảnh hưởng đến các hành khách nếu ong lọt vào bên trong qua động cơ, theo một phát ngôn viên của Air India.
Các nhân viên mặt đất nhanh chóng đến xử lý, khi phi công dùng cần gạt nước vẫn không thể đuổi chúng đi.
“Các nhân viên cứu hỏa được điều động để phun nước và đuổi được bầy ong mật sau khoảng 1 giờ”, AFP dẫn lời quan chức sân bay Kaushik Bhattcharya kể.
Chuyến bay sau cùng đã cất cánh đi miền đông bắc và bị chậm hơn 3 giờ rưỡi. Trước đó, chuyến bay cũng bị hoãn ngắn do lỗi kỹ thuật.

[VIDEO] Khoang hành khách ngập khói vì sự cố giữa trong chuyến bay British Airways

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU