‘Chuột Mickey’ bị hành hung ở Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân viên trong trang phục chuột Mickey tại khu vui chơi Disneyland bị một khách tham quan đánh chỉ vì không chịu đứng lại theo yêu cầu.

Chuột Mickey tại Disneyland Thượng Hải /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post Chuột Mickey tại Disneyland Thượng Hải - Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Chuột Mickey tại Disneyland Thượng Hải
Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Theo tờ South China Morning Post, khu vui chơi Disneyland ở Thượng Hải (Trung Quốc) vừa cấm một người đàn ông đến đây vì đã hành hung nhân viên trong trang phục của nhân vật chuột Mickey.
Người đàn ông không được tiết lộ danh tính đã tức giận vì “chú chuột Mickey” đang đi trong khu vui chơi không đứng lại theo yêu cầu của ông. Một phụ nữ chứng kiến sự việc kể lại rằng người đàn ông đe dọa trước khi đánh vào đầu nhân viên này.
Ông thậm chí còn đe dọa và ngăn chặn người phụ nữ này dùng điện thoại di động ghi hình vụ việc trước khi bỏ đi trước sự can thiệp của khách tham quan và nhân viên khu vui chơi.
Sau khi người phụ nữ thuật lại sự việc, ban quản lý quyết định buộc người đàn ông rời khu vui chơi và cấm quay lại trong vòng 6 tháng. Theo quy định, khách tham quan không được chạm vào những nhân viên đóng vai các nhân vật hoạt hình.
Khu Disneyland tại đây mở cửa được khoảng 2 năm và vào tháng 11 năm ngoái, một nhân viên đóng vai sóc chuột Dale phải nhập viện điều trị sang chấn sau khi bị một phụ nữ đập mạnh vào đầu. Vị khách này khi đó còn cười và nói rằng bà ta làm thế “cho vui”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU