Chủ nhân đau lòng tố cáo: 'Mèo của tôi là kẻ trộm'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chú mèo ở thành phố Beaverton, bang Oregon (Mỹ) đang gây sốt vì bị chính chủ nhân của mình “bêu xấu”.
Tấm biển gây chú ý bà Kate Felmet dựng lên trước sân /// Chụp màn hình Today Tấm biển gây chú ý bà Kate Felmet dựng lên trước sân - Chụp màn hình Today
Tấm biển gây chú ý bà Kate Felmet dựng lên trước sân
Chụp màn hình Today

Bà Kate Felmet (50 tuổi), cư dân thành phố Beaverton, đã khiến người qua đường ngạc nhiên vì một tấm biển trước cửa nhà mình, Fox News đưa tin. Trên tấm biển, bà Felmet viết: “Con mèo của tôi là một tên trộm: Nếu những món đồ này là của bạn, hãy đến lấy lại”. Cạnh dòng chữ là hình vẽ một chú mèo đen mắt vàng đang ngậm găng tay.

Bên cạnh tấm biển là một dây phơi treo nhiều "chiến lợi phẩm" của con mèo.

Theo chương trình Today của đài NBC, con mèo cái mang tên Esme của bà Felmet đã lén lút trộm những món đồ nhỏ trong khu phố vực một thời gian qua.

Bà Felmet cho biết mình đã dựng tấm biển lên hơn một tháng qua. Tấm biển đã giúp nhiều người hàng xóm tìm lại những món đồ mất tích như găng tay, khẩu trang, băng đầu gối, dụng cụ và nhiều thứ khác.

"Khi trộm đồ về, nó sẽ đi ra cửa sau và gào lên như thể mình vừa mang về thứ gì đó”, bà Felmet kể. Bà cũng cho biết Esme đã bắt đầu tha các món đồ về nhà từ mùa hè năm 2019. Ban đầu, con mèo chỉ tha rác và chim, nhưng sau đó nó chuyển sang các vật dụng hàng ngày.

“Trò trộm cắp” của Esme đã gây cười cho khu dân cư. Tuy nhiên, bà Felmet nói thêm rằng con mèo tái phạm nhiều lần và khiến bà “khó xử” với hàng xóm. Một gia đình đã bị Esme trộm băng đầu gối từ nhà để xe đến 3 lần.

Theo Vetstreet.com, trang web cung cấp lời khuyên chăm sóc thú cưng từ chuyên gia, hành vi của Esme không bất thường. Trang này nói mèo có thể "ăn trộm đồ vật" nếu chúng muốn được chú ý hoặc chơi đùa. Mèo cũng có thể lén lút trộm đồ nếu chúng biết mình sẽ bị phạt khi làm như vậy.

Lính thủy 'soái ca' cứu 4 nhóc mèo từ thuyền cháy

Người dùng mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của bà Felmet và chú mèo Esme của mình cùng lời tâm sự của chính họ. "Con mèo của tôi cũng sẽ làm như vậy nếu tôi cho nó ra ngoài", một người dùng Twitter chia sẻ."Đây là một cách bếu xấu thú cưng khá độc đáo", một người dùng khác viết trên Twitter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Bảo

Hạnh Bảo

Mèo mình đủ thói tật. Ăn cắp tảng thịt bò sống, khều và giết chim nuôi trong lồng của người ta, ăn cắp chả cá người ta treo trên xe... Người ta la lên kiếm, mình phải nhặt trong gầm giường rửa và trả lại...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU