Chủ nhà hàng gốc Việt ở Mỹ bị tố hành hung nhân viên

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Peter Nguyen, chủ nhà hàng Việt Saigon Bistro ở TP.Chicago (bang Illinois, Mỹ), bị cáo buộc hành hung một nhân viên tên Michael Nguyen sau khi người này xin nghỉ việc để theo đuổi việc học.
Nạn nhân Michael Nguyen chịu nhiều vết thương nghiêm trọng /// Chụp màn hình  NextShark Nạn nhân Michael Nguyen chịu nhiều vết thương nghiêm trọng - Chụp màn hình NextShark
Nạn nhân Michael Nguyen chịu nhiều vết thương nghiêm trọng
Chụp màn hình NextShark
Michael được thuê làm quản lý tại nhà hàng Saigon Bistro trong gần 2 năm qua. Trang tin NextShark dẫn lời nạn nhân cho hay khi anh đến nhà hàng lãnh lương và chào tạm biệt ông chủ thì ông Peter ra sức thuyết phục anh ở lại.

Sau một hồi nói chuyện không thành, người chủ bất ngờ lấy súng ra đe dọa và dùng báng súng đánh liên tiếp vào đầu Michael khiến anh này ngã xuống nền nhà.
Sau đó, ông Peter bị tố tiếp tục đá vào đầu và khắp cơ thể của Michael gây thương tích nặng, đồng thời chĩa súng dọa giết anh.
Nhân lúc ông Peter quay đi, Michael đã kịp tháo chạy ra khỏi nhà hàng và được các nhân viên ở quán rượu bên cạnh đưa đi cấp cứu. Theo Michael, anh đã trình báo sự việc cho cảnh sát và các nhân viên công lực đang hoàn chỉnh mọi thủ tục để bắt giữ ông Peter Nguyen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tươi sg

Tươi sg

Cùng là phận xa xứ như nhau mà còn đối xử với nhau như vậy sao?
Nguyen Bao Quang

Nguyen Bao Quang

Ông chủ như vậy thì bán quán ăn ai vào?
Jack Nguyen

Jack Nguyen

Người việt mà không thương người việt , thật là hung ác và xấu hổ . Ông chủ nhà hàng này cần phải cho vào tù ngồi đếm lịch và chửa trị bịnh tâm thần . Chuyện này mà nạn nhân thưa kiện ra tòa thì tài sản của chủ nhà hàng mất hết không còn 1 xu . Nếu nạn nhân biết tiếng anh thì nên tìm mướn ngay nhửng luật sư người hoa kỳ giỏi nhất thì chắc chắn nạn nhân sẽ lấy được sự công bằng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU