Chó Great Dane bị nghi cắn chết nữ chủ nhân ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát thị trấn Clearcreek ở bang Ohio của Mỹ cho rằng bà Mary Matthews (49 tuổi) có thể đã thiệt mạng sau khi bị chính hai con chó Great Dane của mình tấn công, theo CNN ngày 5.11.
Bà Mary Matthews từng không cho chồng từ bỏ con chó Great Dane hung hăng /// Chụp từ clip Bà Mary Matthews từng không cho chồng từ bỏ con chó Great Dane hung hăng - Chụp từ clip
Bà Mary Matthews từng không cho chồng từ bỏ con chó Great Dane hung hăng
Chụp từ clip
Cảnh sát trưởng Clearcreek John Terrill cho hay nguyên nhân cái chết của bà Matthews được xác định là do “chó tấn công” và trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương. Giới điều tra phát hiện hai con chó Great Dane trong sân và có vết máu trong nhà của bà Matthews.
Chồng của nạn nhân, ông Mark Matthews, phát biện vợ trong tình trạng nằm bất động trong nhà hôm 1.11 và đã gọi báo cảnh sát. Ông Matthews bị bắt nhưng đã được thả cùng ngày. Không rõ vụ chó tấn công xảy ra khi nào.
Ông Matthews cho hay gia đình ông đưa hai con chó Great Dane về nuôi cách đây khoảng 2 năm, nhưng có một con ngày càng trở nên nguy hiểm và từng cắn ông và nhiều người khác. “Tôi muốn bỏ nó đi, nhưng vợ tôi không muốn vì bà ấy yêu động vật”, ông Matthews cho biết thêm.
Giới chức tin rằng chó Great Dane đã tấn công bà Matthews và bà đã có thể đuổi được chúng ra khỏi nhà trước khi thiệt mạng vì các vết thương. Cảnh sát cho rằng bà Matthews có lẽ đã không nhận ra được mức độ nghiêm trọng của các vết thương và có bằng chứng cho thấy bà đã thay đồ và cố gắng lau sạch vết máu bằng khăn.
Cũng theo cảnh sát, nạn nhân đã uống rượu và uống nhiều thuốc nên không thể ứng phó tình huống một cách hợp lý. Cảnh sát đã giết chết 2 con chó Great Dane tấn công bà Matthews.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU