Chó cưng từng cắn người của Tổng thống Biden trở lại Nhà Trắng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai chú chó cưng của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trở lại Nhà Trắng sau thời gian ngắn được đưa về nhà riêng của nhà lãnh đạo ở thành phố Wilmington (bang Delaware) sau sự cố cắn người.
Chó cưng Major của Tổng thống Biden tại Nhà Trắng ngày 23.3  /// Reuters Chó cưng Major của Tổng thống Biden tại Nhà Trắng ngày 23.3 - Reuters
Chó cưng Major của Tổng thống Biden tại Nhà Trắng ngày 23.3
Reuters
Tổng thống Biden có hai chú chó cưng là Champ (13 tuổi) và Major (3 tuổi). Cả hai đều thuộc giống chó chăn cừu Đức (hay còn gọi là chó béc giê).
Hai chú chó này trước đó được đưa về Delaware nhằm được huấn luyện thêm cho quen với cuộc sống của “đệ nhất khuyển”, sau khi Major cắn một nhân viên an ninh tại Nhà Trắng hồi đầu tháng 3 này.
“Champ và Major đang ở đây tại Nhà Trắng”, theo Reuters dẫn lời phát ngôn viên Jen Psaki của Nhà Trắng tại cuộc họp báo ngày 24.3.
Theo bà Psaki, cả Champ và Major đều ở bên gia đình ông Biden tại trại David - khu nghỉ dưỡng truyền thống của tổng thống Mỹ - ở gần thành phố Thurmont (bang Maryland) vào cuối tuần qua và trở lại Nhà Trắng cùng với gia đình tổng thống vào ngày 21.3.
Champ được ông Biden tặng cho phu nhân Jill vào năm 2008 khi ông đắc cử Phó tổng thống Mỹ.

Bị cướp bắt chó cưng, Lady Gaga hứa thưởng nửa triệu USD "không cần hỏi" cho người mang trả

Ông Biden nhận nuôi Major từ Hiệp hội nhân đạo Delaware vào tháng 11.2018.
Major làm nên lịch sử khi trở thành chú chó sống trong trung tâm cứu trợ động vật đầu tiên trở thành đệ nhất khuyển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU