Chó cưng nhà Obama cắn rách mặt khách thăm Nhà Trắng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù sắp rời khỏi Nhà Trắng, nhưng chú chó nhà Obama để lại sự cố không hay khi cắn một cô gái rách mặt.
Bo (trái) và Sunny tại khu vườn ở Nhà Trắng /// Reuters Bo (trái) và Sunny tại khu vườn ở Nhà Trắng - Reuters
Bo (trái) và Sunny tại khu vườn ở Nhà Trắng
Reuters
Trang tin TMZ ngày 12.1 cho biết "cô chó" Sunny 4 tuổi của gia đình Tổng thống Barack Obama hôm 9.1 đã cắn rách mặt một vị khách đến thăm Nhà Trắng. Nạn nhân là một cô gái 18 tuổi. Được biết, cô gái này khi hôn Sunny thì bị "cô chủ nhỏ" ở Nhà Trắng cắn vào mặt.
Sunny thuộc giống chó Bồ Đào Nha, 4 tuổi. Theo TMZ, Sunny đã để lại một vết rách khá sâu trên má phải của cô gái. Bác sĩ của gia đình Tổng thống Obama, ông Ronny Jackson đã kiểm tra và cho biết cô gái phải khâu vết rách.
Tình hình của nạn nhân được cho là đã ổn, nhưng vết thương có thể sẽ để lại vết sẹo nhỏ trên khuôn mặt. Theo TMZ, cô gái đã đăng tải nhiều tấm ảnh chụp vết thương trên mạng xã hội với mô tả rất giận dữ.
Việc chó Sunny cắn người là chuyện hiếm có vì theo TMZ, giống chó này thường không hung hăng. Sunny được sinh tại bang Michigan vào tháng 6.2012.
Ngoài Sunny, Tổng thống Obama còn nuôi một chú chó giống Bồ Đào Nha khác tên là Bo (8 tuổi), còn được gọi là Đệ nhất khuyển. Bo được nuôi từ năm 2009, còn Sunny gia nhập Nhà Trắng vào năm 2013.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vi

Vi

18 tuổi rồi mà không biết rằng loài chó luôn cảnh giác khi gặp người lạ xâm phạm lãnh thổ của mình, lại còn hôn mặt nó nữa. Bị cắn là phải. Tiên trách kỷ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU