Cho chó phóng uế bị hàng xóm bắn, hai người thương vong

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đài Fox ngày 13.6 đưa tin một cặp đôi ở thành phố Denver (bang Colorado, Mỹ) bị một người hàng xóm bắn sau khi cho chó phóng uế.
Nạn nhân Isabella Thallas bị bắn chết khi cùng bạn trai dắt chó đi dạo /// Ảnh chụp màn hình Facebook Anna Thallas Nạn nhân Isabella Thallas bị bắn chết khi cùng bạn trai dắt chó đi dạo - Ảnh chụp màn hình Facebook Anna Thallas
Nạn nhân Isabella Thallas bị bắn chết khi cùng bạn trai dắt chó đi dạo
Ảnh chụp màn hình Facebook Anna Thallas
Sự việc xảy ra khi Darian Simon và bạn gái là Isabella Thallas dắt chó đi dạo tại khu chung cư trên đường North Fox hôm 10.6 và Simon quát con chó về việc phóng uế.
Theo lời Simon, khi đó họ nghe một người đàn ông tại căn hộ tầng trệt, được cảnh sát sau đó xác định là Michael Close (36 tuổi), lớn tiếng: “Các người có định dạy con chó không, hay chỉ quát?”
Cặp đôi cố ý phớt lờ Close nhưng phát hiện người này đang đứng trong căn hộ và chĩa súng vào họ. Khi đó Simon còn nghĩ rằng đó chỉ là một khẩu súng hơi nhưng đã bỏ chạy sau khi nghe nhiều tiếng súng nổ vang lên.
Thallas (21 tuổi) tử vong tại chỗ còn Simon bị trúng 2 phát đạn được đưa đi cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng.
Close bị bắt trên đường 285 khi đang lái xe khỏi Denver và cảnh sát còn phát hiện một khẩu súng ngắn cùng một khẩu súng trường trên ghế phụ.
Theo cảnh sát, Close chưa từng có tiền án tiền sự nào được ghi nhận tại Colorado. Cơ quan điều tra nhận định vụ án xảy ra do tranh cãi về việc chó phóng uế. Nghi phạm hiện bị tạm giữ không được bảo lãnh về tội giết người cấp độ 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Thật lòng hàng ngày thấy hàng xóm cho chó đi phóng uế trước cửa phải dọn dẹp tẩy rửa tôi bức xúc vô cùng. Viết đơn lên khu phố và công an khu vực, thậm chí công an phường cũng không ăn thua. Có những người nhắc nhở họ không có tác dụng
Nguyen Tam

Nguyen Tam

Thích nuôi thú cưng nhưng khổ sở thì... nhường phần cho hàng xóm chịu, đó là thực trạng vô ý thức của nhiều người Việt. Xóm tui chửi rủa nhau hàng ngày cũng vì mấy con chó nuôi thả rong, ị bậy và sủa inh ỏi suốt ngày đêm mà chủ nuôi thì trơ cảm xúc trách nhiệm. Báo khu phố hay phường thì gặp vẻ mặt các nhà chức trách cứ như làm phiền họ. Thế là cứ cam chịu bị tra tấn bởi chó ngày ngày cho đến khi... đánh nhau vì chó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU