Chiến hạm Nga tập trận phòng không

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhóm chiến hạm thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã tham gia tập trận phòng không ở vùng biển nằm giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản nhằm chống lại cuộc tấn công giả định từ trên không của kẻ thù.
Một tàu tên lửa của Nga tham gia tập trận /// Bộ Quốc phòng Nga Một tàu tên lửa của Nga tham gia tập trận - Bộ Quốc phòng Nga
Một tàu tên lửa của Nga tham gia tập trận
Bộ Quốc phòng Nga
“Nhóm tàu chiến từ đơn vị phòng thủ cảng thuộc căn cứ hải quân chủ lực của Hạm đội Thái Bình Dương ở Vịnh Peter Đại đế [thuộc vùng Viễn Đông của Nga] đã tổ chức một cuộc tập trận chiến thuật, sử dụng những khả năng phòng không và tác chiến điện tử để đẩy lùi cuộc tấn công của kẻ thù”, Văn phòng báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay trong thông cáo ngày 11.10, theo hãng tin TASS.
Chiến hạm Nga tập trận phòng không - ảnh 1

Máy bay dò tìm và săn tàu ngầm tầm xa Tu-142 của Nga

Chụp màn hình TASS

Trong cuộc tập trận, hai chiến hạm chống ngầm Koreyets và MPK-221 cùng tàu tên lửa R-29 tham gia phòng thủ chung, trong khi hai máy bay dò tìm và săn tàu ngầm Tu-142 và Il-38 giả định làm máy bay địch.
Các chiến hạm diễn tập ứng phó mối đe dọa từ trên không. Thủy thủ đoàn kích hoạt khả năng tác chiến điện tử và sử dụng những hệ thống được thiết kế để ngăn chặn vũ khí dẫn đường của kẻ thù, theo thông cáo.

[VIDEO] Xem hải quân Nga tập trận quy mô lớn tại Bắc Cực

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU