Chỉ vì một bức ảnh truyền qua điện thoại, cả chuyến bay phải sơ tán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chuyến bay của Hãng hàng không United Airlines từ San Francisco (California) đến Orlando (Florida) ở Mỹ đã phải sơ tán gấp sau khi một hành khách tuổi teen chia sẻ bức ảnh chụp khẩu súng hơi cho vài người trên máy bay.

Một máy bay của Hãng United Airlines đang kết nối với cổng nhà ga /// REUTERS Một máy bay của Hãng United Airlines đang kết nối với cổng nhà ga - REUTERS
Một máy bay của Hãng United Airlines đang kết nối với cổng nhà ga
REUTERS
Vào thời điểm chuyến bay số hiệu 2167 của Hãng United Airlines chuẩn bị rời cổng ở sân bay quốc tế San Francisco hôm 22.7, một vài hành khách sở hữu điện thoại iPhone nhận được ảnh chụp một khẩu súng hơi thông qua tính năng AirDrop của điện thoại Apple, theo Đài NBC News hôm 24.7 dẫn lời người phát ngôn sân bay Doug Yakel.
Những hành khách này thông báo vụ việc cho các tiếp viên hàng không, và cơ trưởng quyết định tuyên bố “có mối đe dọa trên máy bay”. Kế đến, toàn bộ hành khách được đưa khỏi phi cơ để phía an ninh lục soát máy bay.
Kết quả cho thấy bức ảnh được chụp trước đó và hành khách tuổi teen không mang theo súng lên máy bay.
Sau khi trì hoãn gần 3 giờ, chuyến bay thực hiện hành trình đã định, nhưng người gửi ảnh không được phép lên máy bay.
Người phát ngôn của Hãng United Airlines xác nhận chuyến bay bị hoãn vì sự cố an ninh có liên quan một hành khách trên chuyến bay này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU