Chàng trai trẻ giao pizza hơn 360 km

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo tờ The Washington Post ngày 21.10, cửa hàng pizza Steve’s ở bang Michigan (Mỹ) vốn không nhận giao hàng nhưng vừa có ngoại lệ đầy ấm áp dành cho một gia đình sống tại bang Indiana cách đó 362 km.
Dalton Shaffer và 2 miếng bánh được cắt ra /// Ảnh: Chụp màn hình ABC Dalton Shaffer và 2 miếng bánh được cắt ra - Ảnh: Chụp màn hình ABC
Dalton Shaffer và 2 miếng bánh được cắt ra
Ảnh: Chụp màn hình ABC
Vợ chồng ông Rich và bà Julie Morgan từng sống tại Michigan hơn 20 năm trước và rất thích bánh pizza của tiệm.
Họ dự định quay lại đây vào tháng 9 nhân dịp sinh nhật của bà Julie nhưng bi kịch ập đến khi các bác sĩ phát hiện người chồng mắc ung thư giai đoạn cuối. Mới đây, cha của bà Julie liên lạc với cửa hàng để hỏi xem họ có thể gửi lời hỏi thăm hay tấm thiệp cho gia đình không. Điều bất ngờ là khi biết chuyện, anh nhân viên Dalton Shaffer, 18 tuổi, đã hứa “sẽ có món quà đặc biệt” để chia sẻ với vợ chồng Morgan.
Nói là làm, hồi cuối tuần, Shaffer lái xe vượt quãng đường hơn 360 km đến gõ cửa nhà Morgan để giao 2 chiếc bánh pizza được giữ nóng cùng lời chúc lành đến ông Rich. “Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn Dalton từ tiệm Steve's vì đã mang đến 2 chiếc bánh ngon nhất thế giới cùng rất nhiều niềm vui”, bà Julie viết trên Facebook. Đến nay, câu chuyện của bà đã thu hút hơn 8.300 lượt thích và 3.830 lượt chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry Long

Henry Long

1. Tui ở Michigan, ít ai ăn bánh tiệm này. Thường là Domino hoặc Jez pizza. Chắc tại vắng ế, tiệm đông kg ai rảnh vậy đâu.
2. Cậu trẻ giao bánh về thăm nhà ở Indiana nên sẵn cho có giao hộp bánh làm phước luôn. Chuyện có vậy, kêu giao lần khác nữa đố mà có.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU