Chấn động vụ giết người hàng loạt tại làng du lịch Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát tỉnh Miyazaki (Nhật Bản) kêu gọi người dân cảnh giác sau khi phát hiện 6 người bị sát hại trong một trang trại.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ giết người hàng loạt /// Ảnh chụp màn hình The Asahi Shimbun Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ giết người hàng loạt - Ảnh chụp màn hình The Asahi Shimbun
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ giết người hàng loạt
Ảnh chụp màn hình The Asahi Shimbun
Theo thông báo cảnh sát, thi thể 6 nạn nhân, bao gồm 5 người trong cùng một gia đình, được phát hiện bên trong căn nhà tại nông trại ở làng Takachiho (Miyazaki) vào ngày 26.11. Truyền thông Nhật Bản đưa tin một số nạn nhân có dấu hiệu bị đâm chết.
Sau đó, cảnh sát phát hiện thi thể người thứ 7 (cũng là thành viên của cùng gia đình) đã nhảy hoặc rơi từ trên cầu xuống sông tại Takachiho và để lại xe hơi gần đó, theo hãng tin Kyodo. Làng Takachiho có dân số khoảng 12.000 người, là đĩa điểm thu hút nhiều khách du lịch.
Cảnh sát nhận được tin báo từ một người thân của gia đình bị sát hại. Người này gọi điện thoại về nhà nhiều lần nhưng không ai bắt máy. Cảnh sát đang điều tra vụ việc và chưa công bố thông tin về nghi phạm.
Những vụ giết người hàng loạt hiếm khi xảy ra ở Nhật Bản, vốn là một trong số những quốc gia an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên, những vụ tấn công bằng dao đôi lúc trở thành tâm điểm truyền thông.
Hồi tháng 7.2016, một người đàn ông tên Satoshi Uematsu đã cầm dao giết chết 19 người, làm bị thương 27 người tại cơ sở chăm sóc người khuyết tật ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trước đó, người này thú nhận với cảnh sát rằng anh ta muốn những người khuyết tật phải biến mất khỏi xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU