Cặp song sinh mang tên Corona và Covid

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cặp song sinh trai và gái vừa chào đời tại Ấn Độ giữa lúc đại dịch bệnh Covid-19 hoành hành đã được cha mẹ đặt tên là Corona và Covid.
Bà Preeti Verma cùng cặp song sinh Corona và Covid  /// Chụp màn hình từ Daily Mail Bà Preeti Verma cùng cặp song sinh Corona và Covid - Chụp màn hình từ Daily Mail
Bà Preeti Verma cùng cặp song sinh Corona và Covid
Chụp màn hình từ Daily Mail
Đài NDTV ngày 4.4 đưa tin cặp song sinh chào đời tại Bệnh viện Dr BR Ambedkar ở thành phố Raipur (bang Chhattisgarh, Ấn Độ) vào sáng 27.3, giữa lúc Ấn Độ trong tình trạng cách ly toàn xã hội để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.
Ông bà Preeti và Vinay Verma, cha mẹ của hai bé, cho biết cái tên Corona và Covid được chọn để biểu trưng cho sự chiến thắng vượt qua khó khăn giữa dịch bệnh Covid-19. Trong đó, bé gái tên là Corona và bé trai là Covid.

[VIDEO] Vì virus corona mà bia Corona bị ngưng sản xuất

Người mẹ tên Preeti Verma, vốn cũng có 1 con gái 2 tuổi, nói: “Việc sinh nở xảy ra sau khi gặp nhiều khó khăn và do đó vợ chồng tôi muốn làm cho ngày này trở nên đáng nhớ”.
Cặp song sinh Corona và Covid chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Cả mẹ và hai bé đều đã xuất viện.
Ấn Độ, với dân số gần 1,4 tỉ người, cho đến nay đã có 2.567 trường hợp được xác nhận nhiễm Covid-19 và 72 trường hợp tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bi Min

Bi Min

Có thể sẽ mang lại rắc rối cho con cái
Hiệp Lê

Hiệp Lê

sẽ không có rắc rối nào cả vì Corona và Covid sẽ chỉ còn là quá khứ nếu dịch được dập tắt, giống như cúm Tây Ban Nha thì ai cũng sợ TNB sao ? vấn đề của Ấn Độ nằm ở bình đẳng nam nữ chứ không phải cái tên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU