Cảnh sát Minnesota 'hứa' không bắt nhà báo đưa tin biểu tình

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lời cam kết được đưa ra sau khi cảnh sát xịt hơi cay, trấn áp và bắt giữ các nhà báo đưa tin về các cuộc biểu tình hồi cuối tuần rồi.
Người tham gia biểu tình phản đối vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu Daunte Wrigh /// Reuters Người tham gia biểu tình phản đối vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu Daunte Wrigh - Reuters
Người tham gia biểu tình phản đối vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu Daunte Wrigh
Reuters
Cơ quan cảnh sát ở  bang Minnesota (Mỹ) hôm qua cam kết sẽ không giam giữ, đe dọa hoặc dùng vũ lực chống lại những nhà báo đưa tin về cuộc biểu tình phản đối vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu Daunte Wright, theo Reuters. Cảnh sát Minnesota cũng tuyên bố ngừng chụp ảnh nhà báo đang tác nghiệp và chấm dứt chỉ định địa điểm cho phép phóng viên đến tác nghiệp trong các cuộc biểu tình.

Cảnh sát Minnesota bắn nhầm súng làm thanh niên da đen thiệt mạng

Lời cam kết được đưa ra sau khi cảnh sát xịt hơi cay, trấn áp và bắt giữ các nhà báo đưa tin về các cuộc biểu tình hồi cuối tuần rồi. Nhiều hiệp hội báo chí kịch liệt lên án hành động của cảnh sát Minnesota. Cuộc biểu tình bùng nổ sau khi cảnh sát yêu cầu dừng xe và bắn chết anh Wright (20 tuổi) ở TP.Brooklyn Center (bang Minnesota) ngày 11.4. Một sĩ quan cảnh sát bị truy tố tội ngộ sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU