Cảnh báo cá sấu ‘phê ma túy đá’ bất đắc dĩ ở tiểu bang Mỹ

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Cá sấu nghiện đá” là mối quan tâm mới nhất của giới công lực ở bang Tennessee, Mỹ sau khi họ phát hiện các con nghiện ma túy có thói quen thủ tiêu tang vật hút chích bằng cách tống thẳng xuống bồn cầu.

Cá sấu Mỹ /// Louisiana Deparment of Wildlife and Fisheries Cá sấu Mỹ - Louisiana Deparment of Wildlife and Fisheries
Cá sấu Mỹ
Louisiana Deparment of Wildlife and Fisheries
Sở cảnh sát Loretto thuộc bang Tennessee lên tiếng cảnh báo các con nghiện không nên xả ma túy đá xuống cống thoát nước qua đường toilet để tránh gây ảnh hưởng xấu cho cộng đồng sinh vật sống hoang dã trong khu vực.
“Khi các bạn tống đồ vật xuống cống thoát nước, chúng sẽ đổ vào các bồn chặn để xử lý trước khi thải xuống hạ nguồn…Các nhân viên thoát nước của chúng tôi đã làm hết sức mình để xử lý thành nước sạch, nhưng họ chưa được chuẩn bị để đối phó với ma túy đá”, theo Đài Fox News dẫn thông tin từ trang Facebook của Sở cảnh sát Loretto hôm 15.7.
Phía cảnh sát cho hay những loài động vật sống trong hoang dã như ngỗng, vịt trời thường xuyên uống nước trong các ao xử lý nước, và có thể “phê” khi uống phải nước pha ma túy đá.
Họ còn đi xa hơn khi cảnh báo nguy cơ cá sấu sống ở khu vực Shoal Creek và sông Tennessee có thể bị biến thành “con nghiện” bất đắc dĩ.
“Đã có quá đủ con vật bị phê thuốc trong vài tuần qua. Vì vậy nếu muốn vứt ma túy đá, hãy gọi điện cho chúng tôi để đảm bảo rằng các bạn sẽ tống khứ ma túy một cách đúng cách”, theo Sở cảnh sát Loretto.

[VIDEO] Kịch tính lính tuần duyên Mỹ can đảm lao lên tàu ngầm chở ma túy đang lẩn trốn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU