Cắn người lướt sóng thiệt mạng, cá mập 3m vẫn tiếp tục lượn lờ gần bờ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người lướt sóng khác lao đến đuổi con cá mập đi và cứu người đàn ông 60 tuổi nhưng nạn nhân tắt thở sau khi được đưa lên bờ.
Con cá mập dài khoảng 3 m vẫn lượn lờ gần bờ sau khi tấn công nạn nhân /// Ảnh chụp từ clip ABC News Con cá mập dài khoảng 3 m vẫn lượn lờ gần bờ sau khi tấn công nạn nhân - Ảnh chụp từ clip ABC News
Con cá mập dài khoảng 3 m vẫn lượn lờ gần bờ sau khi tấn công nạn nhân
Ảnh chụp từ clip ABC News
Theo Reuters, một con cá mập dài đến 3 m vừa tấn công một người đàn ông lướt sóng ở phía bắc bang New South Wales ở Úc vào sáng 7.6.
Nhiều người lướt sóng khác đã lao đến hỗ trợ nạn nhân 60 tuổi và xua con các mập đi trước khi kéo ông ấy lên tại bãi biển Salt gần thị trấn Kingscliff, cách Sydney khoảng 800 km về phía bắc.
“Ông ấy được cấp cứu tại chỗ vì bị thương nặng ở chân trái nhưng đã chết tại chỗ”, theo thông cáo của cảnh sát. Hình ảnh do cơ quan chức năng ghi lại từ trực thăng cho thấy một cá mập tiếp tục lượn lờ gần bờ sau vụ tấn công.
Cắn người lướt sóng thiệt mạng, cá mập 3m vẫn tiếp tục lượn lờ gần bờ - ảnh 1

Nạn nhân được đưa lên bờ nhưng không qua khỏi

Ảnh chụp từ clip ABC News

Tuy các vụ tử vong là hiếm nhưng Úc từng ghi nhận nhiều vụ cá mập tấn công người dù chúng không bị khiêu khích. Theo dữ liệu của hiệp hội bảo tồn Taronga, đây là vụ tử vong thứ 3 vì bị cá mập cắn ở Úc trong năm nay.
Năm ngoái, Úc ghi nhận đến 27 vụ cá mập tấn công người nhưng không có trường hợp nào thiệt mạng.

Cá mập tấn công, cắn đứt chân du khách lặn biển ở Úc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU