Cái giá phải trả khi vào chuồng sư tử

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy hình ảnh kinh hoàng khi một con sư tử vồ người xâm nhập chuồng thú trong khu bảo tồn động vật hoang dã tại Limpopo, Nam Phi.

Cận cảnh sư tử vồ người /// Chụp từ clip Cận cảnh sư tử vồ người - Chụp từ clip
Cận cảnh sư tử vồ người
Chụp từ clip
Clip mở màn bằng cảnh con sư tử được một nhân viên vườn thú ở thị trấn Thabazimbi, tỉnh Limpopo, dẫn đi nơi khác, trong khi một người đàn ông lớn tuổi bước vào chuồng, theo ewn.co.za hôm 2.5.
Người đàn ông nhìn quanh và tìm kiếm gì đó, trước khi đá một nhúm đất khiến con sư tử chưa đi xa chú ý đến.
Người này nhanh chóng bỏ chạy, nhưng con sư tử trong tích tắc đã vồ tới nơi, lôi "con mồi" xềnh xệch với tốc độ khiến ai nấy không kịp trở tay.
Cái giá phải trả khi vào chuồng sư tử - ảnh 1
Người đàn ông tự tin bước vào chuồng trong khi cách sư tử không xa
Chụp từ clip
Giọng một người đàn ông khác vang lên trong clip một cách cấp bách: “Ai đó lấy súng săn", trong khi giọng một phụ nữ nức nở: “Làm ơn giúp cha tôi…”.
Tuy nhiên, người đàn ông trong chuồng tiếp tục bị sư tử lôi vào bụi rậm, tiếng súng vang lên. Không rõ liệu con sư tử có bị bắn hạ hay không.
Phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Limpopo, Motlafela Mojapelo hôm 1.5 cho biết cảnh sát đang điều tra vụ sư tử tấn công người trên địa bàn tỉnh này, và nạn nhân đã nhập viện trong tình trạng chấn thương hàm và cổ.
Theo thông tin mới nhất, danh tính người bị nạn là Mike Hodge, 67 tuổi, quốc tịch Anh, chủ sở hữu của khu bảo tồn ở Thabazimbi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hùng

Lê Hùng

Nên nhớ động vật hoang dã, đặc biệt là những động vật ăn thịt, có độc không bao giờ là bạn của con người, có khi đã thân thiện như thú làm xiếc.
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Ông này là chủ khu bảo tồn nên tưởng con sư tử nó phải sợ ông chủ không dám làm gì mình.
Dung can

Dung can

Mất thì thôi có gì mà suy nghĩ đơn giản hoá tốt cho sức khỏe các bạn ạ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU