Các trang web 'người lớn' thu hút dân Anh nhờ dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng phân nửa dân số Anh đã truy cập website hoặc ứng dụng chứa nội dung người lớn trong năm 2020, cũng là năm đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng toàn cầu và đẩy mọi thứ lên nền tảng trực tuyến.

Đa số người Anh truy cập các website người lớn là nam giới /// Shutterstock Đa số người Anh truy cập các website người lớn là nam giới - Shutterstock
Đa số người Anh truy cập các website người lớn là nam giới
Shutterstock
Reuters hôm 9.6 dẫn thống kê của cơ quan quản lý truyền thông Ofcom cho thấy, chỉ tính riêng tháng 9.2020, khoảng 26 triệu người Anh đã truy cập ứng dụng hoặc website người lớn.
Trong đó, trang thu hút lượng truy cập nhiều nhất là Pornhub, chiếm khoảng 1/3 số người lướt internet vào thời điểm đó, đại diện cho phân nửa số nam giới trưởng thành và 16% nữ giới.
Ofcom bắt đầu điều tra về nội dung người lớn sau khi được giao trách nhiệm quản lý các nền tảng chia sẻ video ở Anh trong nỗ lực tăng cường an ninh mạng.
Kết quả khảo sát cũng phát hiện số người dùng internet ở xứ sở sương mù gia tăng trong năm ngoái, thời điểm các lệnh phong tỏadịch Covid-19 kéo dài, buộc mọi hoạt động thường nhật phải chuyển lên mạng, từ làm việc, học hành, quan hệ xã hội, giải trí đến mua sắm.
Thời gian online trung bình trên các thiết bị di động và máy tính ở Anh tăng lên 3 giờ 37 phút/ngày, hơn 9 phút so với năm 2019 và cao hơn Đức, Pháp một giờ và hơn Tây Ban Nha 30 phút.
Các website và ứng dụng video chứa các nội dung về vấn đề xã hội nhận được sự truy cập của 97% số người dùng trưởng thành, trong khi độ tuổi từ 3-4 chiếm 93%.

Web 'người lớn' PornHub bị tố đăng nội dung lạm dụng tình dục trẻ em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU