Cá sấu dài gần 3m bò qua cao tốc, 3 mẹ con tử nạn

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Con cá sấu lớn bò ngang đường cao tốc ở bang South Carolina, Mỹ, khiến một xe ô tô tông vào và mất điều khiển, dẫn đến tai nạn thảm khốc.

Gia đình Stanley trong bức ảnh gia đình trước khi người vợ và 2 con tử nạn /// Ảnh chụp màn hình Fox News Gia đình Stanley trong bức ảnh gia đình trước khi người vợ và 2 con tử nạn - Ảnh chụp màn hình Fox News
Gia đình Stanley trong bức ảnh gia đình trước khi người vợ và 2 con tử nạn
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đài Fox News ngày 9.5 đưa tin vụ tai nạn giao thông hy hữu xảy ra tại đường liên bang 95 ở bang South Carolina (Mỹ) khiến một phụ nữ cùng 2 con nhỏ thiệt mạng khi xe họ đâm phải một con cá sấu.
Amber Stanley (24 tuổi) chở theo 2 đứa con nhỏ là Jack (4 tuổi) và Autumn (2 tuổi) từ nhà họ ở Florida đến thành phố biển Myrtle Beach ở South Carolina vào ngày 7.5 thì gặp nạn lúc khoảng 1 giờ sáng.
Theo điều tra viên Sean Fogle thuộc hạt Orangeburg, xe của họ đâm phải 1 con cá sấu dài gần 3 m đang bò qua đường. Chiếc xe sau đó lao vào một gốc cây và bốc cháy khiến cả 3 nạn nhân thiệt mạng do bỏng và ngạt.
Ông Josh Stanley, chồng và cha của 3 nạn nhân, cho biết ông đang đi làm ở bang Pennsylvania thì hay tin dữ.
“Thật khó khăn. Tôi biết chuyện thì đã xảy ra rồi. Nhưng dường như tôi vẫn chưa thể tin nổi. Tôi cứ đi quanh quẩn và dường như còn nhìn thấy họ ở đâu đó”, người chồng đau khổ nói.
Hiện lực lượng tuần tra cao tốc South Carolina đang điều tra vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Lan

Hoàng Lan

Không biết tôi có chủ quan không, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một bình luận dường như chỉ là tếu táo, nhưng xem ra thì thiếu tình người ( nếu chúng ta hình dung nỗi đau của người trong cuộc), bình luận ấy đã không có 1 "like" nào! Trong khi đó, lời nhắc nhẹ nhàng của một bạn đọc bên dưới đã nhận được sự đồng tình của nhiều người! Điều này chứng tỏ chúng ta, các "Bình luận viên" đã ngày càng văn minh và nhân hậu hơn. Mong lắm thay!
Phạm Thị Tình

Phạm Thị Tình

Thương 3 mẹ con quá ! Mong cho linh hồn 3 mẹ con được siêu thoát . Hy vọng Mr Stanlay có đủ can đảm để vượt qua cơn hoạn nạn này . Thật lòng xin chia buồn cùng anh và gia đình !
Văn Phát

Văn Phát

đem con cá sấu bán cho nhà hàng lấy tiền lo đám mẹ +2 con ///
Hoàng Văn Quyền

Hoàng Văn Quyền

Bạn không nên comment mang tính hài hước trên nỗi đau người khác.
P Q H

P Q H

Đây là cái chết bất ngờ , chuyện gì trên thế gian nầy cũng có thể xảy ra , đường cao tốc cho tốc độ cao mà lại vào ban đêm nên tai nạn là điều không thể tránh .Con vật cao to thì xe đâm thẳng vào , còn đây là con cá sấu bò sát mặt đường nên xe cán qua với tốc độ cao nên nẩy lên cao bay tự do theo quán tính của xe .Còn chết hay sống là do số mạng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU