Cá sấu cắn chết và lôi người xuống sông ở Malaysia

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông Indonesia đã bị cá sấu cắn chết ở Malaysia, và người cháu chỉ còn kịp nhìn thấy nạn nhân biến mất dưới sông sau khi bị tấn công.

Malaysia vào năm 2017 đã cho phép săn cá sấu nước mặn vì chúng giết người quá nhiều /// Reuters Malaysia vào năm 2017 đã cho phép săn cá sấu nước mặn vì chúng giết người quá nhiều - Reuters
Malaysia vào năm 2017 đã cho phép săn cá sấu nước mặn vì chúng giết người quá nhiều
Reuters
Muh Tahir Majid Syam, 40 tuổi, đột ngột biến mất trong lúc mò cua với người cháu tại một con sông thuộc bang Sarawak trên đảo Borneo, Malaysia hôm 12.2.
Khi loay hoay tìm kiếm bóng dáng của cậu mình, người cháu bất ngờ thấy đầu ông ấy nổi lên trên mặt nước trước khi chìm xuống một lần nữa, AFP hôm 14.2 dẫn thông tin từ nhân đại diện sở cảnh sát địa phương Mohamad Sabri Zainol.
Xác của ông Muh Tahir được phát hiện một ngày sau đó, trong tình trạng chi chít những vết răng, buộc cảnh sát phải rút ra kết luận rằng có thể nạn nhân đã bị một con cá sấu nước mặn giết chết.
Hãng thông tấn Bernama cho hay ông Muh Tahir là dân lao động nhập cư, làm việc tại một đồn điền dầu cọ trong vùng.
Cá sấu nước mặn thường xuất hiện dọc theo các con sông và bãi biển ở hai bang Borneo, Sabah và Sarawak. Chúng có thể dài đến 7m khi trưởng thành, và trong những năm gần đây liên tục tấn công con người.
[VIDEO] Cá sấu cắn đứt cánh tay cô dâu vẫn không cản trở được đám cưới

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU