Ca gãy 'của quý' kì lạ nhất từng được ghi nhận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo một nghiên cứu, một người đàn ông Anh đã bị gãy “của quý” theo chiều dọc trong lúc quan hệ với bạn tình và đây là trường hợp gãy dương vật theo kiểu này đầu tiên trên thế giới.
Một người đàn ông Anh có thể quan hệ bình thường sau 6 tháng bị gãy "của quý" theo kiểu hiếm thấy trong lúc quan hệ /// Chụp màn hình The Sun Một người đàn ông Anh có thể quan hệ bình thường sau 6 tháng bị gãy "của quý" theo kiểu hiếm thấy trong lúc quan hệ - Chụp màn hình The Sun
Một người đàn ông Anh có thể quan hệ bình thường sau 6 tháng bị gãy "của quý" theo kiểu hiếm thấy trong lúc quan hệ
Chụp màn hình The Sun
Trường hợp gãy "của quý" trong lúc quan hệ nói trên nằm trong một nghiên cứu được đăng trên Chuyên san Y Khoa Anh (BMJ) và giới chuyên gia cho rằng bị thương như thế là hiếm thấy, theo báo The Sun ngày 1.7.
Lúc bị gãy "của quý", người đàn ông nói trên ở tuổi 40. Các bác sĩ cho hay sự cố xảy ra khi dương vật của ông va mạnh vào vùng đáy chậu của bạn tình.
Khi đó, người đàn ông không có bất kỳ triệu chứng của tình trạng dương vật gãy ngang. Tuy nhiên, dương vật của ông bị sưng lên và giảm cương cứng dần. Trong hầu hết các trường hợp bị gãy khác, dương vật xìu ngay lập tức.
Phân tích kết quả chụp MRI, bác sĩ phát hiện dương vật của người đàn ông có vết gãy thẳng dài 3 cm ở phía bên phải. Người đàn ông đã trải qua ca phẫu thuật thành công và đã hồi phục hoàn toàn, và 6 tháng sau khi xảy ra sự cố thì ông đã có thể quan hệ bình thường trở lại

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU