Bỏng cả chỗ nhạy cảm, khách hàng kiện Starbucks

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Tommy Piluyev đang kiện Starbucks với cáo buộc tắc trách trong vụ anh bị bỏng nặng, kể cả bộ phận sinh dục, lúc được giao hai ly trà nóng đặt mua từ chi nhánh của Starbucks ở TP.Roseville, bang California (Mỹ).

Anh Tommy Piluyev lúc nằm viện /// Chụp màn hình TODAY Anh Tommy Piluyev lúc nằm viện - Chụp màn hình TODAY
Anh Tommy Piluyev lúc nằm viện
Chụp màn hình TODAY
Chương trình tin tức TODAY thuộc Đài NBC dẫn nội dung đơn kiện cho hay vào tháng 10.2018, Piluyev (24 tuổi) cùng vợ lái xe bán tải ghé dừng lại gần chi nhánh của Starbucks, đặt mua 2 ly trà bạc hà, chanh và mật ong nóng.
Khi nhân viên giao ly trà thứ 2 qua cửa kính xe bán tải Piluyev đang lái, thì nắp ly bất ngờ bung ra, dẫn tới nước trà nóng đổ lên người, khiến anh bị bỏng ở hai bàn tay, bụng và vùng chậu, trong đó có bộ phận sinh dục.
Bỏng cả chỗ nhạy cảm, khách hàng kiện Starbucks - ảnh 1

Anh Tommy Piluyev cùng vợ và con

Chụp màn hình TODAY

Vợ chồng anh Piluyev lập luận vụ việc đã gây ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm vợ chồng, đặc biệt là chuyện chăn gối.
Trong khi đó, một phát ngôn viên Starbucks cho hay đã điều tra vụ việc và khẳng định nhân viên đã hoàn tất việc giao ly trà cho khách hàng trước khi nắp ly bung ra.
Hồi tháng 4, một gia đình của một bé gái bị bỏng nặng tại một cửa hàng tiện lợi ở bang New Jersey đã được bồi thường 3 triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Bên Mỹ là vậy họ sẵn sàng kiện bất cứ điều gì ,vì vậy nhà sản xuất thường có các câu mà chúng ta cho là buồn cười trên các sản phẩm như : bàn ủi được ghi không ủi quần áo đang mặc trên người ,ly coffee này nóng ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU