Bịa âm mưu không tặc để 'xù' bạn gái

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Ấn Độ bắt giữ một người đàn ông ở TP.Hyderabad do bịa đặt thông tin về âm mưu cướp máy bay để không phải đi nghỉ mát với bạn gái.
Khu vực ga hành khách tại một sân bay ở Ấn Độ /// Ảnh chụp màn hình deccanchronicle.com Khu vực ga hành khách tại một sân bay ở Ấn Độ - Ảnh chụp màn hình deccanchronicle.com
Khu vực ga hành khách tại một sân bay ở Ấn Độ
Ảnh chụp màn hình deccanchronicle.com
Theo tờ Hindustan Times, Motaparthi Vamshi Krishna gửi thư điện tử nặc danh mô tả chi tiết “kế hoạch không tặc” cho Sở Cảnh sát thành phố Mumbai.
Trong thư, Krishna viết rằng đã tình cờ nghe được thông tin 6 người đàn ông lên kế hoạch cướp máy bay ở các thành phố Hyderabad, Chennai và Mumbai. Giới hữu trách lập tức tăng cường an ninh tại các sân bay, đồng thời tìm người cung cấp thông tin. Cuối cùng họ phát hiện Krishna sau khi lần theo địa chỉ IP của thư điện tử.
Trong quá trình thẩm vấn, người đàn ông 37 tuổi thú nhận đã bịa ra tất cả. Số là ông này làm quen qua mạng với một cô gái sống tại Chennai và hứa mua vé máy bay cho cô để 2 người cùng đến Mumbai du hý. Tuy nhiên, do kẹt tiền mà lại không muốn mất mặt nên Krishna đã nghĩ ra trò báo động giả với hy vọng các chuyến bay từ Hyderabad và Chennai đến Mumbai sẽ bị hủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU