Bị hoãn chuyến bay vì chờ rùa đẻ

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhiều du khách đi trên chuyến bay của Hãng hàng không easyJet từ đảo Zante (Hy Lạp) về thủ đô London của Anh rất bất bình vì chuyến bay bị hoãn đến 3 ngày, một phần nguyên nhân là để chờ... rùa đẻ trứng.
EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng /// Reuters EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng - Reuters
EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng
Reuters
Theo Đài Sky News, ban đầu hành khách dự kiến sẽ quay về London trên chuyến bay EZY 8746 ngày 30.7. Tuy nhiên, một vài sự cố kỹ thuật khiến máy bay không thể cất cánh. Ngày hôm sau, đội kỹ thuật được điều đến sửa chữa nhưng sự cố vẫn không được khắc phục.
Hãng bay sau đó quyết định điều một máy bay khác đến thay thế nhưng sự tình càng thêm rắc rối bởi lệnh giới nghiêm tại đảo Zante. Theo đó, vì sân bay duy nhất trên hòn đảo này nằm gần bãi biển, nơi loài rùa biển quý Loggerhead hay vào đẻ trứng, nên chính quyền đã ban lệnh giới nghiêm cấm máy bay hoạt động vào buổi tối trong mùa sinh sản của loài này.
Những hành khách không may mắn cuối cùng chỉ được bay vào chiều 1.8 (giờ địa phương). EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Biển Việt

Biển Việt

Luật không " có cửa " cho bất kỳ ai , dù có bị thiệt hại : Nếu chúng ta yêu quý và trân trọng Thiên Nhiên thì sẽ được hưởng lợi dài dài !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU