Bị bắt vì chuốc bia cho cá sấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai thanh niên ở bang Florida của Mỹ mới đây bị cáo buộc bắt cá sấu trái phép và còn cố chuốc bia cho cá sấu say.

Hai thanh niên Mỹ bị bắt vì tột bắt cá sấu trái phép và đối xử "thô bạo" với động vật này /// Chụp màn hình iStock Hai thanh niên Mỹ bị bắt vì tột bắt cá sấu trái phép và đối xử "thô bạo" với động vật này - Chụp màn hình iStock
Hai thanh niên Mỹ bị bắt vì tột bắt cá sấu trái phép và đối xử "thô bạo" với động vật này
Chụp màn hình iStock

Trang tin TCPalm mới đây dẫn báo cáo của Ủy ban bảo tồn thú hoang và thủy sản Florida cho hay Timothy Kepke (27 tuổi) đã cho con sấu uống bia vào ngày 26.8.

Kepke khai với cảnh sát rằng một người bạn tên Noah Osborne (22 tuổi) đã bắt con cá sấu nói trên bằng tay không ở dọc một con đường trong thành phố Palm City vào khoảng 22 giờ ngày 26.8. Sau khi Osborne bắt được con cá sấu, Kepke dụ nó cắn tay anh ta rồi đổ bia vào miệng con vật.
Sau khi bị đổ bia, con cá sấu phản ứng dữ dội và hai thanh niên đã quay lại cảnh này. Sau khi xem được đoạn phim, giới chức tìm đến nhà của Kepke vào ngày 17.9 và Kepke xác nhận anh ta là người trong phim.

[VIDEO] Cá sấu khổng lồ tắm nắng... trên mái nhà nhân mùa lũ

Kepke còn khai rằng hai người đã thả con cá sấu đi sau khi cho nó uống bia. Kepke cũng thừa nhận anh ta đã có uống một ít bia nhưng không đến nỗi say khi đổ bia vào miệng cá sấu.
Kepke còn khai khi vụ việc xảy ra có một người bạn nữ ở đó. Đến ngày 21.9, khi giới chức tìm đến, cô này xác nhận những gì Kepke và Osborne đã làm. Đến ngày 3.10, Osborne và Kepke bị bắt, với cáo buộc bắt cá sấu trái phép và đối xử thô bạo với con vật. Hai thanh niên này sau đó đã đóng tiền bảo lãnh tại ngoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU