Bé gái chết não vì thực hiện thử thách nguy hiểm trên TikTok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé gái 10 tuổi người Ý đã vô tình “tự sát” sau khi tham gia “thử thách bất tỉnh” trên ứng dụng chia sẻ video TikTok.
Ứng dụng chia sẻ video TikTok khá thịnh hành trong giới trẻ  /// Reuters Ứng dụng chia sẻ video TikTok khá thịnh hành trong giới trẻ - Reuters
Ứng dụng chia sẻ video TikTok khá thịnh hành trong giới trẻ
Reuters
Hãng tin Ansa của Ý ngày 23.1 đưa tin một bé gái sống ở thành phố Palermo, miền nam nước Ý đã qua đời sau khi dùng thắt lưng quấn quanh cổ theo thách thức tự làm mình ngạt thở trong vài giây được đăng trên TikTok.
Tuy nhiên, bác sĩ cho biết bé gái đã vô tình thắt dây quá chật, dẫn đến ngạt thở và sau đó là chết não.
Các bác sĩ cho biết họ đã làm tất cả những gì có thể để cố gắng cứu bé gái nhưng không kịp vì khi đến bệnh viện, bé gái đã trong tình trạng ngưng tim.
Hãng tin Ansa cho hay cha mẹ của bé gái đã đăng ký hiến tạng con gái ngay sau khi bé được rút các thiết bị hỗ trợ sự sống.
“Thử thách bất tỉnh” đã được lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm cả TikTok từ năm ngoái. Đây hiện được coi là một trong những thử thách thịnh hành nhất trên ứng dụng chia sẻ video TikTok.

TikTok công bố những video triệu view đình đám nhất nền tảng

Còn được gọi là “game gây ngất xỉu”, “game nghẹt thở” hay “nhanh chóng chìm vào giấc mộng”, thử thách nguy hiểm này yêu cầu người dùng khiến bản thân bất tỉnh trong vài giây, rồi đăng video trên TikTok.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU