Bầy báo gêpa ‘tấn công’ xe chở du khách thăm safari

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chuyến thăm động vật hoang dã ở châu Phi (safari) đã trở nên "rừng rú" quá mức cần thiết sau khi 3 con báo gêpa tìm cách “đánh chiếm” xe chở du khách.

Người ngồi trên xe không dám nhúc nhích trong lúc con báo "lục lọi" băng ghế sau /// Chụp từ clip Facebook Người ngồi trên xe không dám nhúc nhích trong lúc con báo "lục lọi" băng ghế sau - Chụp từ clip Facebook
Người ngồi trên xe không dám nhúc nhích trong lúc con báo "lục lọi" băng ghế sau
Chụp từ clip Facebook
Một nhóm các du khách Mỹ đã bị sốc khi một bầy gồm 3 con báo gêpa tiếp cận xe khi họ đang tham quan hệ sinh thái Serengeti, phần thuộc Tanzania, và nỗi sợ hãi lên đến đỉnh điểm khi một con “tự nhiên” chui vào xe, hít ngửi và gặm…ghế.
Du khách Britton Hayes đến từ thành phố Seattle, người xuất hiện trong clip trên Facebook, kể lại cả nhóm đang mê mẩn ngắm 3 con báo tuyệt đẹp thì đột nhiên một con trong bầy phát hiện chiếc xe jeep chở du khách và nhảy phốc lên ca pô xe. Một con khác nổi hứng chui vào hàng ghế sau.
“Trong khi chúng tôi đang ngắm con báo ở trước đầu xe thì một con khác lẻn ra sau và nhảy vào xe, đánh hơi chúng tôi”, theo trang tin news.com.au ngày 30.3 dẫn lời ông Hayes.
Người dẫn tour lập tức cảnh báo mọi người tránh tiếp xúc với mắt của con vật và giữ bình tĩnh.
Bầy báo gêpa ‘tấn công’ xe chở du khách thăm safari - ảnh 1
Du khách Britton Hayes nín thở trong lúc con báo ngay sau lưng
Facebook
Trong clip, do một du khách tên Peter Heistein ghi lại, con báo đánh hơi bên trong chiếc xe, gặm phần tựa đầu của một ghế trống.
Ai nấy đều nín thở trong lúc con báo tiếp tục khám phá “vật lạ”, trước khi phát chán và bỏ đi.
Không ai hoặc con vật nào bị thương trong toàn bộ diễn tiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Làm em ướt hết cả quần. Đồ quỷ sứ à!
Khách du lịch

Khách du lịch

Xe chở du khách sao không thấy cửa rào che chắn gì cả? May là mấy con báo mới ăn trưa xong chứ....
P Q H

P Q H

Xem trong tivi thì thấy toàn bộ xe đều không có nóc xe và không có cửa kính , rất nguy hiểm vì tính nết thú hoang dã hung dữ bất chợt .Phải đãm bảo an toàn cho du khách như lắp thêm lưới sắt nhô ra khỏi cửa mà vẩn an toàn cho du khách và trên nóc vẫn lắp lưới sắt nhô cao để du khách đứng trong xe vẫn an toàn khi quan sát .Xe di chuyển trong rừng thưa nên không sợ vướng vào đâu hết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU