Bão phá hủy hàng chục ngàn ngôi nhà ở Ấn Độ

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bão Yaas hôm qua (26.5) đổ bộ vào miền đông Ấn Độ với sức gió giật 140 km/giờ, phá hủy hàng chục ngàn ngôi nhà làm bằng bùn và buộc giới chức đóng cửa sân bay ở TP.Kolkata thuộc bang Tây Bengal, theo Reuters.
hơn 1 triệu người đã được sơ tán khỏi những khu vực nằm trong đường đi của bão Yaas. /// Reuters hơn 1 triệu người đã được sơ tán khỏi những khu vực nằm trong đường đi của bão Yaas. - Reuters
hơn 1 triệu người đã được sơ tán khỏi những khu vực nằm trong đường đi của bão Yaas.
Reuters
Giới chức cho hay hơn 1 triệu người đã được sơ tán khỏi những khu vực nằm trong đường đi của bão Yaas. Trước đó, giới chức dự báo thời tiết cho hay “cơn bão rất dữ dội” này sẽ tấn công Tây Bengal và bang Odisha.
Ngày 25.5, một cơn lốc xoáy mà giới chuyên gia cho rằng có liên quan đến bão Yaas đã khiến 2 người chết và gây thiệt hại cho khoảng 45 ngôi nhà ở huyện Hooghly thuộc Tây Bengal, theo AFP dẫn lời một quan chức địa phương. Hồi tuần trước đã có hơn 150 người chết do bão Tauktae, cơn bão mạnh nhất tấn công bờ biển phía tây Ấn Độ trong hơn 2 thập niên.

Cặp đôi Ấn Độ thuê máy bay làm lễ cưới giữa trời để né phong tỏa Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lien Nguyen

Lien Nguyen

Thương người dân Ấn Độ, chưa hết dịch giờ lại bị bão. Cầu mong cho Ấn Độ sớm bước qua đau thương, trở lại như trước kiai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU