Băng nhóm Trung Quốc dùng người Việt trồng cần sa bị bắt ở Tây Ban Nha

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Tây Ban Nha đã giải cứu 36 người đàn ông Việt Nam và Trung Quốc bị ép trồng cần sa trong các nhà kho tồi tàn. Ngoài ra, 13 phụ nữ bị ép làm gái mại dâm cũng được giải cứu.
Băng nhóm Trung Quốc đã xuất khẩu ít nhất 4,2 tấn cần sa sang châu Âu kể từ năm 2018 ///  Reuters Băng nhóm Trung Quốc đã xuất khẩu ít nhất 4,2 tấn cần sa sang châu Âu kể từ năm 2018 - Reuters
Băng nhóm Trung Quốc đã xuất khẩu ít nhất 4,2 tấn cần sa sang châu Âu kể từ năm 2018
Reuters
Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết đã triệt phá một băng nhóm Trung Quốc ép buộc những người di cư bất hợp pháp làm việc trong điều kiện như nô lệ để sản xuất cần sa cho nhóm này xuất khẩu khắp châu Âu.
AFP ngày 20.12 đưa tin băng nhóm Trung Quốc bị nghi ngờ trồng cần sa trong các nhà kho được thuê trong các khu công nghiệp, chủ yếu ở vùng Valencia thuộc miền đông Tây Ban Nha.
Sản phẩm cần sa được chuyển đến các quốc gia châu Âu khác, đặc biệt là Anh và Hà Lan, dưới vỏ bọc các gói nhỏ có nhãn là quần áo thông qua các công ty chuyển phát nhanh tư nhân.
Cảnh sát cho biết họ giải cứu 36 người đàn ông Trung Quốc và Việt Nam sau cuộc điều tra nhằm vào băng nhóm Trung Quốc kéo dài 8 tháng.
Theo cảnh sát, các nạn nhân sống trong điều kiện tồi tệ bên trong các nhà kho dơ bẩn, ẩm thấp. Một số nạn nhân kể họ không được phép ra đường, không thể liên lạc với bên ngoài và thức ăn cho họ được đưa tới tận nơi.
Cảnh sát ước tính băng nhóm Trung Quốc này đã xuất khẩu 4,2 tấn cần sa kể từ đầu năm 2018.
Cảnh sát Tây Ban Nha cũng giải thoát 13 phụ nữ Trung Quốc, nghi bị băng nhóm trên ép làm gái mại dâm.

[VIDEO] Giấu 210 triệu USD ma túy đá trong chai tương ớt Sriracha

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Đừng nghe lời dụ dỗ chỗ làm ngon mà bán mình .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU