Bạn gái của con trai Tổng thống Trump mắc Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô Kimberly Guilfoyle, một trong các thành viên cấp cao của chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump và là bạn gái con trai cả nhà lãnh đạo, đã nhận kết quả dương tính với Covid-19 tại Nam Dakota.

Ông Donald Trump Jr. và bạn gái tại một cuộc mít tinh ở Montoursville, Pennsylvania hồi năm 2019 /// AFP/Getty Ông Donald Trump Jr. và bạn gái tại một cuộc mít tinh ở Montoursville, Pennsylvania hồi năm 2019 - AFP/Getty
Ông Donald Trump Jr. và bạn gái tại một cuộc mít tinh ở Montoursville, Pennsylvania hồi năm 2019
AFP/Getty
Cô Guilfoyle, hiện đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Ủy ban Tài chính cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump, đã phát biểu tại cuộc mít tinh hôm 20.6 ở thành phố Tulsa, bang Oklahoma.
Cô cũng có mặt trước khi chủ nhân Nhà Trắng lên bục phát biểu tại một sự kiện vận động tranh cử ở thành phố Phoenix, bang Arizona, hôm 23.6.
Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa rõ cô Guilfoyle nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19 ở đâu và khi nào.
Bạn gái của con trai Tổng thống Trump mắc Covid-19 - ảnh 1

Pháo hoa tối 3.7 trên tượng đài Mount Rushmore ở Nam Dakota

AFP

Donald Trump Jr., con cả của Tổng thống Trump, có kết quả âm tính, theo Đài CNBC hôm 4.7 dẫn nguồn thạo tin.
Cả ông Trump Jr. lẫn bạn gái Guilfoyle đều không có mặt trên Không lực Một khi Tổng thống Trump đến đài tưởng niệm Mount Rushmore tham gia sự kiện ăn mừng Quốc khánh Mỹ.
Ban đầu hai người có ý định tháp tùng nhà lãnh đạo, nhưng cuối cùng đã không đi.
Hai nguồn thạo tin khác cho hay cô Guilfoyle lái xe về Bờ Đông để tránh tiếp xúc với những người khác.
Trước thông tin trên, Nhà Trắng cho hay Tổng thống Trump được xét nghiệm Covid-19 hằng ngày.

Toàn cầu hơn 520.000 người chết vì dịch Covid-19, tốc độ tăng ca nhiễm tại Mỹ vẫn đáng lo

Sự kiện mít tinh tại Tulsa cũng xuất hiện một số trường hợp nhiễm virus Corona, trong đó có một nhà báo và ít nhất 2 thành viên tham gia chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump.
Đại học Johns Hopkins hôm 3.7 ghi nhận số ca Covid-19 mới tại Mỹ tăng 57.683 trong vòng 24 giờ, đánh dấu ngày thứ 3 liên tiếp có số trường hợp mới cao kỷ lục tại Mỹ.
Alabama và một số bang Mỹ khác ghi nhận ca Covid-19 mới ở mức cao kỷ lục, trong lúc hạt Miami-Dade (Florida) phải áp lệnh giới nghiêm trước tuần lễ diễn ra Quốc khánh Mỹ và Arkansas buộc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU