Bắc Kinh phá đường dây cá độ World Cup hơn 1.100 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc vừa phá đường dây cá độ World Cup với lượng giao dịch lên tới 320 triệu nhân dân tệ (hơn 1.100 tỉ đồng), bắt giữ 46 nghi phạm.

Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc /// Reuters Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc - Reuters
Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc
Reuters

Tham gia chiến dịch truy quét nói trên có tới 200 cảnh sát, theo tờ South China Morning Post ngày 8.7. Cảnh sát cho rằng 6 người cầm đầu làm môi giới cho các trang đánh bạc nước ngoài để tuyển đại lý và khách hàng.
Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đã nhắm tới người hâm mộ Trung Quốc. Nhiều mục quảng cáo bằng tiếng Hoa cho các trang đánh bạc thường xuất hiện trên mạng và thỉnh thoảng xuất hiện vào lúc phát sóng trực tiếp các trận bóng đá ở châu Âu.
Kể từ khi World Cup bắt đầu đã có nhiều trường hợp bắt giữ ở Trung Quốc bị bắt liên quan đến cá độ. Hồi tuần trước, cảnh sát ở thành phố Thẩm Quyến của Trung Quốc bắt giữ 9 người và 11 người khác bị bắt ở tỉnh Chiết Giang.
Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh cảnh báo người hâm mộ về việc tiếp cận các trang đánh bạc nước ngoài, cho rằng 95% trong số đó mang tính lừa đảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU