Ba thiết bị nổ tự chế được phát hiện tại London

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát chống khủng bố Anh đang điều tra vụ 3 bưu phẩm chứa thiết bị nổ tự chế được tìm thấy tại thủ đô London ngày 5.3 và nghi ngờ chúng có liên quan đến nhau.
Bưu phẩm gửi đến gần sân bay Heathrow bốc cháy khi được mở ra /// Ảnh chụp màn hình The Telegraph Bưu phẩm gửi đến gần sân bay Heathrow bốc cháy khi được mở ra - Ảnh chụp màn hình The Telegraph
Bưu phẩm gửi đến gần sân bay Heathrow bốc cháy khi được mở ra
Ảnh chụp màn hình The Telegraph
Ba thiết bị nổ được gói trong các phong bì cỡ khổ giấy A4 được tìm thấy lần lượt tại một tòa nhà văn phòng nằm kế sân bay Heathrow, một bưu điện ở ga tàu Waterloo và một văn phòng gần sân bay London City, phía đông thủ đô.
AFP dẫn lời cảnh sát cho biết đây là những thiết bị nổ tự chế nhỏ và có khả năng gây cháy khi mở ra. Bưu phẩm gửi đến tòa nhà Compass Center ở sân bay Heathrow đã bốc cháy khi các nhân viên tại đây mở ra nhưng không làm ai bị thương.
Cảnh sát Anh đang điều tra theo hướng ba vụ việc này có liên quan đến nhau. Cảnh sát Ireland cũng thông báo đang hỗ trợ điều tra vì các bưu phẩm có dán tem của nước này trên đó.
Hoạt động tại các sân bay và nhà ga nói trên không bị ảnh hưởng nhưng cảnh sát cảnh báo người dân cần giữ cảnh giác và nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng nếu phát hiện các kiện hàng khả nghi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU