Bà lão ở Ý báo tin giả để cảnh sát đến nhà bầu bạn

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bà lão 94 tuổi ở Ý đã dựng chuyện về một vụ trộm để cảnh sát đến nhà với mục đích là để cảm thấy bớt cô đơn trước khi vào viện dưỡng lão.
Cảnh sát Ý đến nhà bà lão 94 tuổi mới biết bà đã báo tin giả /// Ảnh chụp màn hình ANSA Cảnh sát Ý đến nhà bà lão 94 tuổi mới biết bà đã báo tin giả - Ảnh chụp màn hình ANSA
Cảnh sát Ý đến nhà bà lão 94 tuổi mới biết bà đã báo tin giả
Ảnh chụp màn hình ANSA
Trong thông báo ngày 20.4, cơ quan cảnh sát ở tỉnh Lecco (Ý) cho biết bà lão sẽ không bị truy tố về hành vi báo tin giả vì đó chỉ là "lời nói dối vô hại", theo AFP. Theo thông báo, vụ việc xảy ra vào ngày 8.4 tại tỉnh Lecco, miền bắc nước Ý.
Nhận được tin báo, các sĩ quan cảnh sát đã đến nhà bà lão để kiểm tra. Sau khi biết đó chỉ là tin báo giả, các sĩ quan cảnh sát đã an ủi để bà cảm thấy bớt cô đơn. Hôm sau, họ quay lại nhà để trấn an và mua bánh mời bà lão ăn.
Bà lão ở Ý báo tin giả để cảnh sát đến nhà bầu bạn - ảnh 1

Cảnh sát Ý không truy tố bà lão 94 tuổi bà đã báo tin giả

Ảnh chụp màn hình Barrons

Trong lúc trò chuyện với bà lão, các sĩ quan cảnh sát nhận ra rằng "bà chỉ muốn có người bầu bạn... và chia sẻ nỗi buồn và sự cô đơn của bà", theo thông báo của cảnh sát.
Bà lão không có người thân bên cạnh đã tỏ ra "vô cùng buồn bã" trước viễn cảnh phải chuyển đến viện dưỡng lão vào tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Vậy các vị làm con, làm cháu...có nghĩ đến viễn cảnh của ông bà, cha mẹ mình không ?
Nhat Nguyen Thanh

Nhat Nguyen Thanh

Bà lão thông minh thật!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU