7 người Việt bị bắt ở Nhật vì trộm cắp mỹ phẩm, thực phẩm

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát tỉnh Nara của Nhật Bản mới đây cho hay họ đã bắt giữ 7 công dân Việt Nam với cáo buộc lấy cắp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm rồi bán lại ở Việt Nam.
Cảnh sát Nhật trong một lần phản ứng vụ giết người /// Reuters Cảnh sát Nhật trong một lần phản ứng vụ giết người - Reuters
Cảnh sát Nhật trong một lần phản ứng vụ giết người
Reuters
Báo Japan Today hôm 13.10 dẫn lời cảnh sát cho hay băng nhóm nói trên, do một người đàn ông 37 tuổi cầm đầu, lấy trộm nhiều hàng từ các nhà thuốc và cửa hàng thể thao ở ít nhất 18 tỉnh của Nhật với tổng cộng 247 lần từ tháng 1.2015 đến tháng 2.2019.
Cảnh sát ước tính tổng trị giá của những sản phẩm bị đánh cắp ước tính 24,5 triệu yen (5,2 tỉ đồng). Họ đang điều tra chiêu thức các nghi phạm bán lại hàng lấy trộm ở Việt Nam.
Giới chức xác nhận 7 nghi phạm nói trên đến Nhật không thuộc diện trao đổi sinh viên hay chương trình thực tập dành cho lao động nước ngoài. Tên cầm đầu khai đã đi đánh cắp đồ bán lại vì muốn có tiền để chi tiêu cho cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Làm ảnh hưởng đến uy tín quốc gia. Đề nghị cơ quan điều tra phối hợp làm rõ đường dây tiêu thụ hàng tại Việt Nam. Nhục quá.
Bùi Kim Liên

Bùi Kim Liên

Nhục quốc thể quá. Đề nghị tăng nặng hình phạt để làm gương và hạn chế tội phạm.
Halong

Halong

Đề nghị chính quyền sở tại mạnh tay với những "con bọ" này . Nhục!!!
TTb

TTb

Đi tới đâu gieo xấu tới đó. Thua!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU