6 tù nhân được giảm án nhờ cứu quản giáo

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Một nhóm tù nhân tại bang Georgia, Mỹ (ảnh) được giảm một phần tư thời gian thụ án nhờ phối hợp cấp cứu khi quản giáo bị bất tỉnh, có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Nhóm tù nhân tại bang Georgia, Mỹ /// Sở cảnh sát hạt Polk Nhóm tù nhân tại bang Georgia, Mỹ - Sở cảnh sát hạt Polk
Nhóm tù nhân tại bang Georgia, Mỹ
Sở cảnh sát hạt Polk
CNN dẫn lời Cảnh sát trưởng hạt Polk Johnny Moats cho biết sự việc xảy ra khi người giám thị cùng các phạm nhân đến nghĩa trang địa phương để lao động. Từ trong tòa nhà có điều hòa không khí, họ bước ra khu vực bia mộ rất nóng và ẩm. Do đang bị bệnh và trải qua thay đổi nhiệt độ đột ngột nên sĩ quan quản giáo gặp sốc nhiệt, ngã ra bất tỉnh.
Thay vì lợi dụng tình thế bỏ trốn, 6 tù nhân lập tức ứng cứu. Một người gọi điện cấp báo cho giới chức, những người còn lại cởi áo chống đạn và súng để giúp quản giáo thở dễ dàng hơn rồi đưa ông vào chỗ mát.
Ngoài quyết định giảm án, Sở Cảnh sát hạt Polk còn tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn cho nhóm tù nhân tại công viên với sự tham gia nấu ăn của người nhà quản giáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGU CHI HUNG

NGU CHI HUNG

Không biết ngoài đời 6 phạm nhân này phạm tội gì không biết, nhưng vào trại ra tay cứu quản giáo. Hoan hô 6 phạm, hoan hô quyết định giảm án, hoan hô người nhà quản giáo với 1 bửa tiệc thịnh soạn
lê thanh hùng

lê thanh hùng

Đã là con người, dù có làm việc ác thì trong con người họ vẫn có 1 chút thiện. chúng ta có biết cách để lòng tốt và sự hướng thiện đó được phát huy trong họ hay không thôi! Qua câu chuyện này tôi rất hoan nghiên chính sách của Mỹ và cách làm của người nhà Quản giáo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU