4 người Việt ở Đài Loan bị bắt với cáo buộc sở hữu vũ khí trái phép

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Đài Loan mới đây cho hay 4 lao động nhập cư người Việt cùng một số người khác bị nghi là đồng phạm đã bị bắt ở thành phố Đào Viên để điều tra hành vi sở hữu vũ khí trái phép.
Súng và đạn bị cảnh sát Đào Viên tịch thu từ một băng nhóm bị tình nghi do một lao động nhập cư người Việt cầm đầu /// Chụp màn hình CNA Súng và đạn bị cảnh sát Đào Viên tịch thu từ một băng nhóm bị tình nghi do một lao động nhập cư người Việt cầm đầu - Chụp màn hình CNA
Súng và đạn bị cảnh sát Đào Viên tịch thu từ một băng nhóm bị tình nghi do một lao động nhập cư người Việt cầm đầu
Chụp màn hình CNA
Trong số 4 nghi phạm người Việt có một người, chỉ được xác định là họ Nguyễn, bị tình nghi cầm đầu một băng nhóm, theo hãng tin CNA ngày 10.5 dẫn lời cảnh sát Đào Viên Tăng Anh Tuấn.
Ông Tăng cho hay băng nhóm nói trên đã chia thành 2 nhóm để tiến hành cuộc trả thù đối với một số lao động Việt khác hôm 6.5. Nhận được tin báo, cảnh sát Đào Viên đã ngăn chặn 2 chiếc xe hơi, trong đó có một chiếc chở 2 lao động Việt và một chiếc chở 5 người Đài Loan, và đã phát hiện một số súng trái phép cùng kiếm Nhật và gậy.
Sau đó cùng ngày, lao động người Việt họ Nguyễn và một nghi phạm người Việt khác bị bắt tại nhà của người họ Nguyễn ở Đào Viên, nơi cảnh sát tìm thấy 3 khẩu súng và 24 viên đạn, theo ông Tăng.
Lao động người Việt họ Nguyễn và 3 người Việt nói trên đều là lao động nhập cư ở Đài Loan và bị tình nghi nằm trong một đường dây phạm tội, theo cảnh sát Đào Viên.
Tất cả 9 người bị bắt hôm 6.5 đã bị giao cho giới công tố Đào Viên để điều tra thêm về cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát dao, đạn dược và súng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU