3 người bị bắn sau vụ cãi nhau xem ai chạy nhanh hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai người đàn ông hơn 40 tuổi cãi nhau về việc ai đã chạy nhanh hơn và một người đã nổ súng khiến đối phương và 2 người khác bị thương.
Tiệm hớt tóc nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh chụp màn hình ABC Tiệm hớt tóc nơi xảy ra vụ việc - Ảnh chụp màn hình ABC
Tiệm hớt tóc nơi xảy ra vụ việc
Ảnh chụp màn hình ABC
Đài ABC ngày 11.7 đưa tin 3 người bị bắn gần một tiệm hớt tóc ở thành phố Houston (bang Texas, Mỹ) sau vụ cãi nhau về việc người đã giành chiến thắng khi chạy đua trước đó hơn 1 tháng.
Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 10.7 (giờ địa phương) khi cảnh sát Houston nhận được cuộc gọi thông báo về vụ nổ súng liên quan một số nạn nhân bên ngoài tiệm cắt tóc Mean Kutz.
“Có 2 người đàn ông hơn 40 tuổi cãi nhau bên ngoài tiệm hớt tóc về việc ai đã chạy nhanh hơn. Một người bỏ đi và bị người kia bắn 2 phát vào vai”, theo cảnh sát trưởng Houston Wendy Baimbridge.
Hai người vô can đang ở trong tiệm hớt tóc lúc đó cũng bị trúng đạn, một người bị bắn trúng tay và người còn lại bị bắn trúng mông, theo bà Baimbridge.
Hung thủ sau đó lên xe lái khỏi hiện trường. Cảnh sát đang xem xét hình ảnh từ các camera an ninh gần hiện trường. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện chữa trị và không ai bị thương đến mức có thể mất mạng. Cảnh sát Houston đang kêu gọi người dân trình báo nếu có thông tin về hung thủ

2 thiếu niên Florida nã AK-47, súng hoa cải để "giết cảnh sát"

.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU