18 con chó dữ ăn thịt chủ nuôi ở Mỹ

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng còn phát hiện 2 con trong bầy sau đó đã bị đồng loại ăn thịt.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc  /// Ảnh chụp màn hình Fox News Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh chụp màn hình Fox News
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đài Fox News ngày 11.7 đưa tin cơ quan chức năng vừa kết luận rằng một người đàn ông 57 tuổi tại bang Texas (Mỹ) mất tích từ tháng 4 là do bị chính đàn chó nuôi ăn thịt.
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Johnson cho biết nạn nhân Freddie Mack được nhìn thấy lần cuối vào ngày 9.4. Sau khi cảnh sát đến ngôi nhà của ông tại một nơi khá vắng vẻ vào ngày 6.5, họ không thể đến gần vì 18 con chó dữ.
Sau đó, cơ quan chức năng quay lại nhiều lần, thậm chí dùng cả thiết bị bay điều khiển từ xa, nhưng không thấy bóng dáng của ông tại đây.
Đến ngày 15.5, một viên cảnh sát phát hiện mẫu xương nhỏ trong nhà. Sau khi có lệnh lục soát, cảnh sát phát hiện ra nhiều mảnh xương khác trong toa xe mooc tại mảnh đất của Mack.
“Quá trình điều tra phát hiện rằng sức khỏe của ông Mack đã ở trong tình trạng suy yếu nghiêm trọng. Do đó, chúng ta không bao giờ biết được rằng lũ chó giết ông ấy hay chỉ ăn thịt sau khi ông ấy qua đời vì tình trạng trên”, cảnh sát trưởng Adam King nói.

18 con chó dữ ăn thịt chủ nuôi ở Mỹ - ảnh 2

Nạn nhân Freddie Mack lúc còn sống

Ảnh chụp màn hình Fox News

Sau khi dọn dẹp cây cỏ trên mảnh đất, họ phát hiện phân chó chứa xương và vải, được xác định là của ông Mack.
Người nhà cho biết ông Mack ít giao du với người ngoài và không bao giờ thiếu chăm sóc đối với bầy chó. Khi cơ quan chức năng bắt giữ bầy chó thì 2 con đã bị những con còn lại giết. Cảnh sát cho biết 13 trong số 16 con còn lại sẽ bị đưa đi giết vì quá hung dữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Linh

Mai Linh

Nghe nói chó là loài trung thành nhất mà?
Thaieuro lee

Thaieuro lee

Có con trung thành có con ko trung thành chứ đâu phải con nào cũng trung thành
Họ và Tên

Họ và Tên

Trung thành nhưng đói bạn ơi, khả năng ông chủ chết nên ko có thức ăn cho chúng
3 phản hồi
thuan nguyen

thuan nguyen

Chó vẫn là chó... Con chó cũng có nhiều loại chẳng khác gì các động vật khác hoặc con người, có con hiền lành, ăn uống sạch sẽ, ít quậy phá, có con quậy ghê lắm, nó thích ăn bẩn và lục lọi các thùng rác trong nhà lẫn cả ngoài đường, sau đó nó phóng uế bừa bãi và cuối cùng là nó thường chạy rong ngoài đường, đôi khi nó bỏ nhà đi vài ngày sau đó lại quay về. Cũng có một số con chó hết sức thông minh và trung thành tuyệt đối, chủ nó có đem bỏ nơi xa thì nó vẫn tìm cách quay về nhà, hoặc có con khi chủ nó đã qua đời nhiều năm nhưng nó vẫn chờ đợi ở nơi mà nó và người chủ thường gặp gỡ. Tóm lại chó khôn thì số lượng không nhiều lắm đâu!
Hoàng Sa

Hoàng Sa

Tại sao không mang đi huấn luyện mà lại giết nó nhỉ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU