Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu

0

Tháng 3 năm nay, Thái Tuấn ra mắt bộ sưu tập “Thế giới số” ngay dịp Quốc tế Phụ nữ như một món quà ý nghĩa trao tặng một nửa thế giới.

Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 1

Với sứ mệnh nâng niu và chăm sóc phái đẹp, trong suốt hành trình phát triển của mình, Thái Tuấn đã không ngừng nỗ lực để ngày một hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng. Tiếp nối hành trình hoàn thiện của mình, Thái Tuấn cho ra đời bộ sưu tập“Thế giới số”. Sản phẩm lần này là sự kết hợp đầy tinh tế giữa những gam màu nóng lạnh đối nghịch đan xen cùng hoa văn cách điệu ấn tượng.

Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 2
Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 3
Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 4

Bộ sưu tập lần này đánh dấu sự bứt phá của thương hiệu, nhằm mang đến một Thái Tuấn thật hiện đại trong mắt quý khách hàng; đồng thời giữ vẹn nguyên nét đẹp truyền thống của tà áo dài, cũng như dấu ấn cốt lõi mà Thái Tuấn đã và đang xây dựng trong nhiều năm qua.

Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 5

Trên mỗi thiết kế, hoa văn được chắt lọc từ các họa tiết trang nhã, thanh lịch kết hợp hài hòa với muôn vẻ sắc màu của cuộc sống, được in trên công nghệ in digital cao cấp giúp trang phục vừa quý phái, vừa nổi bật.

Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 6

Với thiết kế kết hợp giữa truyền thống pha lẫn nét hiện đại, mọi cô gái khi khoác trên mình chiếc áo dài đều trở nên thanh lịch và không kém phần quyến rũ và sang trọng.

Thế Giới Số - Bộ sưu tập ấn tượng với sự đối nghịch sắc màu - ảnh 7

Ngoài sự co giãn và thoáng mát, vải áo dài Thái Tuấn còn được tích hợp tính năng kháng khuẩn - bảo vệ sức khỏe chính là điểm cộng đáng giá được ứng dụng trong bộ sưu tập. Tính năng này giúp kháng khuẩn cao, góp phần bảo vệ sức khỏe, chất liệu co giãn thoải mái, hạn chế bám bẩn và ít tạo mùi khi chậm giặt.

Có thể nói, vải áo dài Thái Tuấn là sự hòa quyện giữa nét đẹp thời trang và tính năng vượt trội, rất thích hợp cho giáo viên và những công việc yêu cầu mặc áo dài cả ngày.

Bộ sưu tập “Thế giới số” đang được bán tại hệ thống đại lý và nhà phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại WebsiteFanpage.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU