thế giới mạng

Cô gái người Anh bị nghi khỏa thân tại đảo Hvar /// Ảnh chụp màn hình The Sun

Xôn xao hình ảnh du khách khỏa thân đi mua thức ăn

2
Hai cô gái người nước ngoài có dáng người dong dỏng cao. Họ cầm trên tay áo quần nhưng không mặc vào người, để lộ những phần da thịt nhạy cảm trong lúc đi mua thức ăn nhanh...
Cảnh tè bậy của cô gái cắt từ clip  /// Ảnh chụp từ clip

Choáng cảnh cô gái 'trút bầu tâm sự' ngay cửa hàng tiện lợi

2
Cửa hàng tiện lợi cũng có thể là chỗ tiện lợi để... 'trút bầu tâm sự', ít nhất là đối với một cô gái không chịu nổi 'nỗi buồn' ở Đài Loan. Và cô quyết định phi tang 'vật chứng' bằng cách uống luôn nước tiểu tại chỗ.
Xu hướng phụ nữ 'chăn chuối' không dừng lại trong một nhóm nhỏ ///  Ảnh minh họa Shutterstock

Vì sao phụ nữ thành thị có nhu cầu 'chăn gối' cao?

21

Trào lưu 'chăn chuối' đang rộ lên tại một số đô thị ở Việt Nam mang hơi hướng của cuộc 'cách mạng tình dục' diễn ra ở phương Tây những năm 70, tạo chuyển biến lớn trong cái nhìn của xã hội về tình dục.

 
Nhiều cô gái khoe trải nghiệm giường chiếu cùng 'chuối' như một chiến tích đáng tự hào /// Ảnh minh họa Shutterstock

Khám phá nhu cầu chăn gối của chị em

17
Các chị em có muôn vàn lý do để săn 'chuối', nhưng mục đích cuối cùng cũng chỉ để thỏa mãn dục vọng tức thời, tìm giây phút hoan lạc mới mẻ.
T.N làm clip phân tích xoài giả hoành tráng nhưng nội dung... sai bét /// Ảnh chụp từ clip

Thực hư clip tố xoài giả Trung Quốc, hột bằng cao su

12
'Tôi không biết trái xoài mà anh T.N sử dụng tố xoài giả có nguồn gốc từ đâu nhưng tôi khẳng định dù có là của Trung Quốc cũng không phải xoài giả. Làmquả xoài giả chắc chắn tốn kém hơn trồng một cây xoài thật'
DJ Su Tây /// Ảnh: NVCC

Nữ DJ Việt khỏa thân tắm tiền có phạm luật?

12
'Pháp luật chỉ nghiêm cấm hành vi hủy hoại tiền Việt Nam bằng bất kỳ hình thức nào. Song, Su Tây nói rằng cô đem tiền đi tắm sau đó phơi khô xếp lại, nghĩa là cô ấy chưa có hành vi phá hủy', luật sư phân tích.
Đây là một trong những hội 'chăn chuối' có nhiều thành viên hoạt động nhất trên mạng xã hội hiện nay /// Ảnh chụp màn hình

Bí mật hội kín của chị em

15
Vài năm trước, cánh mày râu úp mở, nhỏ to bàn chuyện 'chăn rau'; ngày nay, chị em đang có trào lưu 'chăn chuối'. 'Chuối' là từ lóng chỉ cánh đàn ông, trai trẻ, những người đáp ứng nhu cầu tình dục phong phú cho các chị em.