Thế Giới Di Động mở 5 chuỗi cửa hàng mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 10.1, Thế Giới Di Động (TGDĐ) chính thức ra mắt cùng lúc 5 chuỗi bán lẻ với các lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới.

5 chuỗi bán lẻ mới tập trung vào các lĩnh vực gồm: AVAFashion - chuỗi cửa hàng thời trang, AVASport - chuỗi cửa hàng chuyên đồ thể thao chính hãng, AVAKids - chuỗi cửa hàng cho mẹ và bé, AVAJi - hệ thống bán lẻ đồng hồ, trang sức, mắt kính và AVACycle - chuỗi cửa hàng xe đạp dưới hình thức “shop in shop” tại hệ thống Điện máy Xanh.

Thế Giới Di Động mở 5 chuỗi cửa hàng mới - ảnh 1

Không gian hệ thống bán lẻ AVASport

t.luân

AVASport chuyên bán các sản phẩm thời trang, giày dép, thiết bị, phụ kiện, đồng hồ thể thao… chính hãng phục vụ tập luyện của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Puma, Adidas, Reebok... AVAKids nhắm đến thị trường đầy tiềm năng cho lĩnh vực mẹ và bé, mẹ bầu… Việt Nam có tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất Đông Nam Á với 12% hộ gia đình có con dưới 1 tuổi và 20% hộ gia đình có con từ 1 - 2 tuổi. Ngoài ra, với khoảng 68% số dân có độ tuổi từ 15 - 64, Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn "cơ cấu dân số vàng" vì vậy số lượng gia đình trẻ gia tăng là tất yếu.

Với AVACycle, Thế Giới Di Động đã có bước đệm vững chắc từ thử nghiệm của năm 2021, đạt 150 shop với tốc độ mở mới 2 shop mỗi ngày bất chấp bối cảnh dịch bệnh. Năm 2022, AVACycle hướng đến cột mốc 500 tỉ đồng doanh thu.

Thế Giới Di Động mở 5 chuỗi cửa hàng mới - ảnh 2

Mô hình bán xe đạp cũng đã được TGDĐ triển khai khá thành công

t.luân

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: “Sự ra đời của 5 chuỗi cửa hàng AVA mới là bước đi tất yếu cho mục tiêu đưa Thế Giới Di Động trở thành nhà bán lẻ đa ngành hàng và trở thành nhà bán lẻ top đầu khu vực”. Ở giai đoạn thử nghiệm, các cửa hàng sẽ chỉ có mặt tại TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU