thế giới ảo

Các đối tượng trong “băng nhóm áo cam” bị bắt  /// ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP

Côn đồ 'nhí' từ thế giới 'ảo'

3
Thời gian qua, không chỉ vụ 200 đối tượng “băng nhóm áo cam” xông vào quán đập phá, đâm chém người ở Q.Bình Tân (TP.HCM), một số vụ khác cũng tập hợp cả trăm đối tượng “nhí” công khai mang hung khí đi ngoài đường, tìm đối thủ truy sát.
Giới trẻ sử dụng quá nhiều mạng xã hội  /// Reuters

Giới trẻ Anh thích giao tiếp trên mạng hơn đời thực

1
Kết quả cuộc khảo sát mới công bố cho thấy 44% giới trẻ (18-24 tuổi) ở Anh cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với người mới thông qua mạng xã hội, ứng dụng tin nhắn trên điện thoại hơn là nói chuyện trực tiếp.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Báo động tình trạng nghiện Facebook trẻ vị thành niên

0
Trong hội thảo về xây dựng môi trường văn hóa trong trường học do Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 12.10, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã tiết lộ nhiều trẻ vị thành niên lạm dụng mạng xã hội Facebook (FB) thái quá, dẫn đến nghiện FB. 
Google Fiber đang mở rộng dịch vụ ở nhiều nơi	 /// Verge

Cuộc bành trướng của Google Fiber

0
Với hàng loạt dự án phát triển mạnh mẽ trên thế giới ảo từ tìm kiếm đến mạng xã hội, Google còn đang đẩy mạnh mảng cung cấp dịch vụ internet và truyền hình cáp.
Công nghệ dùng mắt để điều khiển thế giới ảo đang tiến dần đến hiện thực /// Ảnh: Shutterstock

Dùng laser kiểm soát thế giới ảo

0
Bước nhảy vọt kế tiếp trong lĩnh vực thực tế ảo và tăng cường thực tế ảo nhiều khả năng là dùng mắt điều khiển, nhờ vào công nghệ laser theo dõi chuyển động của nhãn cầu để thay chuột máy tính.
Người đàn ông và chiếc xô “2 trong 1” ở tiệm internet - Ảnh chụp màn hình Mirror

Quyết không dừng cuộc chơi!

0
Thay vì dừng lại đôi chút để vào phòng vệ sinh, chàng trai trẻ người Trung Quốc quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi tài trực tuyến đến mức anh ta sẵn sàng “ị” trong chiếc xô bên trong một tiệm internet chật kín người, theo Mirror.
Đằng sau những nút 'like'

Đằng sau những nút 'like'

5
Nhận thấy sức mạnh của mạng xã hội (MXH) ngày càng lớn, chàng trai Trần Tấn Duy (cựu sinh viên trường CĐ iSpace, Cần Thơ) đã thực hiện bộ ảnh 'Tôi thấy' để thể hiện một góc nhìn cá nhân về MXH.
Văn hóa mạng cũng cần chuẩn mực

Văn hóa mạng cũng cần chuẩn mực

1
Gần đây, dư luận và báo chí sôi nổi góp ý và tranh luận việc sử dụng mạng xã hội. Đặc biệt là việc tỉnh An Giang xử phạt công dân mạng nói xấu chủ tịch tỉnh.

Tin đọc nhiều