thể dục thể thao

Khi tiền đạo số 1 Việt Nam trở thành cô giáo dạy bóng đá

Khi tiền đạo số 1 Việt Nam trở thành cô giáo dạy bóng đá

0
Một buổi sáng chủ nhật oi ả của mùa hè Hà Nội, tại sân bóng đá 101 Xuân La, quận Tây Hồ, hàng chục cậu bé đến tập luyện ở CFF - Trung tâm bóng đá cộng động của cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm, cô gái còn được người hâm mộ trìu mến đặt biệt danh "hoa khôi bóng đá".
Lệ Dung mỏi mòn chờ mổ gối 	 /// Lê Lai

'Nữ hoàng' kiếm chém Đông Nam Á Lệ Dung mòn mỏi chờ mổ gối

0
Cách đây ít ngày, trong cuộc gặp gỡ cuối năm của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện với các HLV, VĐV xuất sắc, chúng tôi quá đỗi ngạc nhiên khi thấy Lệ Dung xuất hiện bởi vì cứ đinh ninh trong đầu, Dung vừa mổ xong thì sao đi lại được ngay.
Kịch tính những pha bóng đêm - Ảnh: Nữ Vương

Đá bóng lúc 0 giờ

0
Đồng hồ điểm 0 giờ cũng là lúc nhiều bạn trẻ hăng hái ra sân lăn cùng trái bóng. Họ là những người có công việc đặc thù phải làm đến nửa đêm như: quản lý, phục vụ nhà hàng, quán karaoke...
Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra

Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra

0
Tại buổi giới thiệu các Triển lãm chuyên ngành Đài Loan được tổ chức tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết Đài Loan đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, đặc biệt các ngành công nghiệp hàng tiêu dùng như thực phẩm, quần áo dệt may, giày dép, sản xuất điện - điện tử và các ngành liên quan khác của Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ.
Bệnh thành tích

Bệnh thành tích

0
Cách đây ít ngày, trong cuộc họp bàn về Đại hội TDTT toàn quốc 2014, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã nêu rõ chủ trương “nghiêm cấm” việc san sẻ huy chương của các đoàn tham dự. Ý muốn chủ quan và mệnh lệnh hành chính thì là thế, nhưng căn bệnh thành tích của thể thao VN vẫn còn khá trầm kha.
Lớp tập luyện thể thao miễn phí

Lớp tập luyện thể thao miễn phí

0
Trung tâm thể dục thể thao Q.1 (TP.HCM) triển khai các lớp tập luyện thể thao miễn phí dành cho thiếu nhi từ 7 đến 12 tuổi, cư ngụ trên địa bàn Q.1.
Lớp thể dục cổ động miễn phí

Lớp thể dục cổ động miễn phí

0
Câu lạc bộ văn hóa thể dục thể thao Nguyễn Du (TP.HCM) mở lớp thể dục cổ động (Cheerleading) miễn phí dành cho thiếu niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho giới trẻ.