the conjuring

Sự trở lại của Annabelle gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ngôi nhà nhỏ /// ẢNH: WARNER BROS.

‘Annabelle: Ác quỷ trở về’ tung trailer 'lạnh sống lưng'

0
Sau thành công của phần tiền truyện Annabelle: Creation hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros. tiếp tục khiến khán giả phải dựng tóc gáy với sự trỗi dậy của búp bê ma ám Annabelle trong phần mới của phim kinh dị cùng tên.
Phim riêng về Valak vừa thắng lớn tại phòng vé trong nước lẫn quốc tế /// Ảnh: Warner Bros.

'Ác quỷ ma sơ' nhanh chóng thiết lập nhiều kỷ lục mới

0
Mới công chiếu ngày 6.9, quỷ Valak đã nhanh chóng kéo khán giả ra rạp để chiêm ngưỡng những khung hình rợn người. Ở thị trường nội địa lẫn quốc tế, The Nun vẫn là bộ phim đang rất được yêu thích.
Valak là nhân vật phản diện đáng sợ bậc nhất trong vũ trụ phim kinh dị 'The Conjuring'

'Ác quỷ ma sơ' tung teaser trailer rợn tóc gáy

0
Trước phản ứng tích cực của khán giả, hãng phim New Line Cinema quyết định tung đoạn teaser trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện đen tối về nguồn gốc của quỷ dữ Valak trong The Nun (tựa Việt: Ác quỷ ma sơ).
Ẩn đằng sau khuôn mặt đáng sợ của Annabelle là câu chuyện đau lòng về tình mẫu tử

Hé lộ nguồn gốc của búp bê ma trong ‘Annabelle 2’

0
Rất nhiều tình tiết ghê rợn trong phần tiếp theo của bộ phim búp bê bị ma ám nổi tiếng vừa được hé lộ, cho thấy một câu chuyện đau lòng về tình mẫu tử thiêng liêng đến mù quáng.
Mùa hè này khán giả sẽ được thưởng thức các bom tấn mới từ dòng phim siêu anh hùng đến phần tiếp theo của các bộ phim ăn khách

Loạt phim 'bom tấn' đáng mong chờ nhất hè 2016

4
Bên cạnh những phần tiếp theo của loạt phim ăn khách như Independence Day 2, The Conjuring 2, X-Men: Apocalypse thì mùa hè này cũng đón chào nhiều cái tên mới hấp dẫn như bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử Warcraft.